Fan phẫn nộ khi Dương Mịch bị dựng hình thành búp bê tình dục

Một triển lãm về sức khỏe sinh sản tại Thượng Hải lấy hình ảnh của Dương Mịch trong phim “Tam sinh tam thế” để quảng cáo cho chương trình của mình.

Ngày 15/4, tại Thượng Hải diễn ra triển lãm bảo vệ sức khỏe sinh sản thu hút hàng nghìn người. Bất ngờ hơn là ở đây xuất hiện búp bê tình dục giống hệt nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch. “Dương Mịch” này cũng mặc bộ váy xanh thướt tha, bới tóc y hệt Cô Cô Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Fan phẫn nộ khi Dương Mịch bị dựng hình thành búp bê tình dục - Ảnh 1.

Búp bê tình dục có nhan sắc giống hệt Dương Mịch

Tuy nhiên trước ý kiến phản đối của những người yêu mến Dương Mịch, cho rằng triển lãm này đang sử dụng hình ảnh nghệ sĩ một cách trái phép, ban tổ chức lại trả lời rằng đây chỉ là một sự hiểu nhầm: “Chúng tôi không làm búp bê giống Dương Mịch, đây chỉ là sự vô tình. Búp bê của chúng tôi tên là Mộ Quân”.

Trước đó, có rất nhiều nữ nghệ sĩ như: Phạm Băng Băng, Thang Duy, Lâm Chí Linh cảm thấy bất bình trước hành vi này. Được biết tại Trung Quốc việc làm một búp bê tình dục có khuôn mặt người nổi tiếng rất dễ dàng. Họ chỉ cần cung cấp ảnh nhân vật đủ mọi góc độ và phải trả một số tiền khoảng 65 triệu VNĐ đối với một búp bê bằng nhựa, 9 triệu VNĐ với búp bê bằng hơi là sau 1 tuần có thể nhận sản phẩm. Những hành vi này đều tổn hại đến danh dự của nghệ sĩ nên không ít người đã sử dụng đến hành động pháp lý để ngăn chặn việc sử dụng hình ảnh mình một cách trái phép.

Fan phẫn nộ khi Dương Mịch bị dựng hình thành búp bê tình dục - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng cũng từng chịu chung nỗi khổ này…

Fan phẫn nộ khi Dương Mịch bị dựng hình thành búp bê tình dục - Ảnh 3.

Thang Duy từng dùng đến luật sư để kiện.

TTVN

Các bài viết khác: