Fan “ruột” hỏi câu này có đáng bị Trang Trần văng tục, chửi ngu?

Trang Trần mạnh miệng chửi fan “ruột” không thương tiếc khi livestream gây xôn xao.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Trang Trần tiếp tục chia sẻ đoạn phát trực tiếp ghi lại khoảnh khắc cô vừa bán hàng vừa trang điểm để đến dự lễ đám hỏi một người em. Đáng chú ý trong đoạn clip này là màn chửi mắng của Trang Trần với một “fan ruột” mà nguyên nhân là do người này hỏi một câu khiến bà chủ quán bún đậu bức xúc.

Trag Trần nói: “Nguyễn N.V.N ơi! Mày vào xem make up và mày đã là fan quá lâu rồi, vậy mày lại còn hỏi: “Nay đi đâu sớm vậy chị?”. Mày thích hỏi cho đĩ mồm không để tao chặn mày luôn. Câu đấy người khác hỏi tao không bao giờ chửi nhưng mày hỏi là tao phải chửi vì là mày ngu, ngu lại việc mà những đứa khác đã làm. Tao ghi rất rõ ở dòng trạng thái…đọc. Vào xem sau thì câm cái mõ lại. Tao đi đâu, làm gì chắc phải báo với mày. Những thằng fan mà ngu được xác nhận facebook rồi, muốn hủy kết bạn và chặn nó lại. Bởi vì chính những loại như thế, nó làm mình ức chế”.

Tiếp lời, cựu người mẫu nhấn mạnh, người bị chửi trên là fan ruột đã lâu mà vẫn hỏi những câu như người lần đầu hỏi cô. “Mình không muốn ấn một cái nút kết bạn với những cái đứa nó đếch hiểu tính mình để nó vào nhà mình nó xả rác. Hỏi chị đi đâu làm mặt sớm vậy? Thế đi đâu chắc mày đến chở tao đi, hay cho tao 500.000 tiền taxi…” – Trang Trần nhấn mạnh.

=>XEM CLIP: Trang Trần văng tục, chửi thậm tệ fan “ruột” khi fan hỏi câu này:

Theo dõi đoạn livestream của Trang Trần, nhiều cư dân mạng đưa ra những ý kiến trái chiều về hành động chửi bới fan của người đẹp. “Coi livestream của chị chỉ có im cho nó sang mồm” – Facebooker Hue Pham đưa ra lời khuyên. Từ góc độ khác, nhiều cư dân mạng vẫn vui vẻ, cổ vũ sau lời chửi bới của cựu người mẫu.

ttvn

Các bài viết khác: