Fan “sốt vó” trước tin Tim, Trương Quỳnh Anh “tan đàn xẻ nghé”

Thông tin cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh ly hôn khiến cho nhiều người bất ngờ.

Mới đây, một trang báo mạng uy tin đã đưa tin vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh vừa nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) và tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn chứ không còn trong thời gian hòa giải.

Thông tin này ngay lập tức đã khiến mọi người “tá hỏa” bởi Tim và Trương Quỳnh Anh là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt, đã gắn bó với nhau 7 năm nay. Và thậm chí chỉ tối hôm qua, Trương Quỳnh Anh vẫn còn đăng ảnh một nhà ba người hạnh phúc trên facebook.

 fan "sot vo" truoc tin tim, truong quynh anh “tan dan xe nghe” hinh anh 1

Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người hoang mang trước thông tin chia tay

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, Tim đã lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin ly hôn đồng thời cho biết sẽ liên lạc với tờ báo đã đưa tin để làm rõ sự việc này. Còn Trương Quỳnh Anh khi chúng tôi liên lạc vào số máy chính, không qua người quản lý, cô từ chối đề cập đến chuyện này.

Trương Quỳnh Anh và Tim gặp nhau từ năm 2010 trong bộ phim Bóng ma học đường. Cặp đôi hẹn hò trong bí mật và công chúng chỉ biết khi Trương Quỳnh Anh mang bầu. Đến nay, hai người vẫn chưa tổ chức đám cưới nhưng Tim đã cầu hôn Trương Quỳnh Anh vào tháng 8.2016

 fan "sot vo" truoc tin tim, truong quynh anh “tan dan xe nghe” hinh anh 2

Màn cầu hôn này từng khiến các fan mong đợi một lễ cưới sẽ được diễn ra.

Trong suốt 7 năm bên nhau, cặp đôi cũng từng đối mặt với nhiều tin đồn cãi vã, chia tay. Đã từng có thời gian Trương Quỳnh Anh mang cậu con trai Sushi bỏ đi vì sự vô tâm của Tim. Nhưng sau đó, cặp đôi đã quay lại và gắn bó với nhau cho đến hiện tại. Hiện tại hầu như chưa có phản hồi nào thêm kể cả bạn bè của cặp đôi cũng hoàn toàn bất ngờ. Với đặc tính bảo mật cho đối tác, tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) chỉ xác nhận có việc này và không thể tiết lộ thêm gì nhiều ngoài lý do thuần túy là không thể hòa hợp thuận tình ly hôn vì các bên đã thỏa thuận được với nhau. Chúng tôi sẽ thông tin thêm ngay khi có về sự kiện này trong thời gian sớm nhất.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ này:

 fan "sot vo" truoc tin tim, truong quynh anh “tan dan xe nghe” hinh anh 3Bộ ba hạnh phúc

 fan "sot vo" truoc tin tim, truong quynh anh “tan dan xe nghe” hinh anh 4

 fan "sot vo" truoc tin tim, truong quynh anh “tan dan xe nghe” hinh anh 5

 fan "sot vo" truoc tin tim, truong quynh anh “tan dan xe nghe” hinh anh 6

Dân Việt

Các bài viết khác: