G-Dragon mở lời hỏi thăm, khoe được IU gửi tặng tủ lạnh chứa đồ vật thú vị

Vào ngày 10/6 vừa qua, IU và G-Dragon đã tái hợp trên sân khấu sau 2 năm kể từ Infinity Challenge Song Festival.

Ngày 10/6, IU đã xuất hiện tại show diễn solo của G-Dragon “G-DRAGON 2017 CONCERT: ACT III, M.O.T.T.E” tại Sân vận động World Cup Seoul với tư cách khách mời đặc biệt. Sau màn song ca “Palette”, IU và G-Dragon đã có một cuộc đối thoại trên sân khấu. Và nam rapper đình đám đã tiết lộ rằng, anh nhận được một món quà thú vị từ người đồng nghiệp xinh đẹp, đó là một chiếc tủ lạnh chứa món đồ thú vị bên trong.

G-Dragon gửi lời đến IU: “Em khỏe chứ? Chúng ta cuối cùng đã được biểu diễn ‘Palette’ trên sân khấu này rồi nhỉ. Anh xin lỗi vì đã không thể cùng em biểu diễn ca khúc này vào hôm đó”.

G-Dragon ngượng ngùng khi trò chuyện với IU

Thành viên Big Bang tiết lộ: “IU đã tặng tôi một chiếc tủ lạnh làm quà cảm ơn sau khi nhờ tôi góp giọng trong ca khúc của cô ấy. Tôi đã rất tò mò tại sao cô ấy lại gửi tặng tủ lạnh. Và khi mở ra, trong tủ lạnh toàn chai rượu soju. IU gửi nhiều rượu đến mức tôi có thể uống đến ngày tôi nhập ngũ. Đến giờ tôi vẫn còn cảm thấy biêng biêng”, dẫn đến một tràng cười lớn dưới khán đài.

Đáp trả lại lời tiết lộ đáng yêu của G-Dragon, IU nói: “Anh phải uống khỏe vào nếu muốn tiêu thụ hết chỗ rượu đó trước khi nhập ngũ”.

Trước đây, IU và G-Dragon đã từng biểu diễn chung trên sân khấu Infinity Challenge Song Festival năm 2015. Từ thời điểm đó cho đến nay, cặp đôi này luôn được fan nhiệt tình ghép đôi. Phần biểu diễn “Palette” lần nàykhiến fan của IU – G-Dragon vô cùng phấn khích, bởi sau 2 năm, cuối cùng họ lại được sóng đôi một lần nữa trên sân khấu.

ttvn

Các bài viết khác: