G-Dragon nhá hàng MV chưa được lên sóng vì scandal của T.O.P?

Khi được hỏi về vấn đề cha mẹ hướng nghiệp cho con cái – một vấn đề khá phổ biến, NSND Hoàng Dũng đã đưa ra một câu trả lời không hề dễ dãi…

Bộ phim “Người phán xử” đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng sức hút của ông trùm Phan Quân vẫn không hề thuyên giảm. Gây ấn tượng với khán giả bởi bản lĩnh, nghệ thuật đối nhân xử thế tuyệt vời nhưng Phan Quân thực sự vẫn chưa phải là một người hoàn hảo trong vai trò làm bố. Là một người quyết đoán, nhưng cái quyết đoán của ông lại thường đi kèm với thói gia trưởng. Điều đó thể hiện ở cách Phan Quân dạy con rất nguyên tắc và luôn giữ mối quan hệ xa cách với con.

Ngoài đời thật, với tính cách hiền lành và thấu hiểu, Phan Quân được nhiều người ví với hình tượng người cha hiền lành, mẫu mực, tâm lí với con cái. Nhưng liệu đó có phải là tất cả những gì về ông trùm Phan Quân?

Quen với hình ảnh con trai Phan Hải, ít ai biết rằng, NSND Hoàng Dũng ngoài đời thực hiên đang có một cô con gái học lớp 12. Khi con đứng trước một ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, như bao vị phụ huynh khác, NSND Hoàng Dũng cũng có những trăn trở, thắc mắc riêng. Và những thắc mắc của “phụ huynh Phan Quân” sẽ được giải đáp trong cuộc nói chuyện với thầy Phạm Minh Nhật (giáo viên môn Ngữ văn) sắp tới đây.

Khác với những cuộc phỏng vấn với người nổi tiếng thông thường, khi tham gia Bí kíp mùathi – chương trình hỗ trợ các sĩ tử trong mùa thi 2017 do Kenh14.vn tổ chức, thay vì là người trả lời phỏng vấn, “phụ huynh Phan Quân” lại là người đi phỏng vấn.

Với tư cách một ông bố có con sắp thi Đại học, NSND Hoàng Dũng đã đưa ra rất nhiều câu hỏi chi tiết, từ việc có phải học thuộc thơ khi đi không cho đến việc làm thế nào để có một cái mở bài hay, gây ấn tượng với người viết.

Xuyên suốt đoạn trailer, “phụ huynh Người phán xử” vẫn giữ nguyên phong thái đăm chiêu, suy tư, lắng nghe. Khác hoàn toàn đó, thầy giáo Phạm Minh Nhật có vẻ là người “tốn năng lượng hơn cả” trong việc giải đáp và giải thích những thắc mắc của NSND Hoàng Dũng.

Điểm ấn tượng nhất của trailer cũng chính là câu nói “nửa úp nửa mở” của NSND Hoàng Dũng vào những giây cuối cùng. Khi được hỏi về vấn đề cha mẹ hướng nghiệp cho con cái – một vấn đề khá phổ biến, NSND Hoàng Dũng đã đưa ra câu trả lời “Quan điểm của tôi là tôi không phải dễ dãi…”.

Trailer kết thúc đem theo một loạt các câu hỏi được đặt ra, liệu cái “không dễ dãi” ấy có giống với sự “cứng nhắc, gia trưởng” trong Người phán xử. Sự thật đằng sau một hình tượng người cha hiền lành, tâm lí sẽ là một người như thế nào. Cũng đón chờ màn phỏng vấn của thầy Phạm Minh Nhật và NSND Hoàng Dũng được livestream trên fanpage Bí kíp mùa thi vào 21:00thứ 3, ngày 13/06/2017 sắp tới đây nhé!

ttvn

Các bài viết khác: