Gã đàn ông lẻn vào bế bé gái ở Hà Nội trước đó đã mở tủ lục tài sản

Khi con gái anh M. nói bố mẹ không có ở nhà, Hiệp liền vào mở tủ lục tìm tài sản thì không thấy gì và sau đó bị phát hiện, bắt giữ.

Liên quan đến nghi vấn bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn xóm Cổ Trai, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội gây xôn xao dư luận, hiện Công an TP Hà Nội đã có thông tin ban đầu.

Theo thông tin được đăng tải trên Fanpage chính thức của Công an TP Hà Nội, vào khoảng 11h ngày 11/9, anh M. (SN 1975, trú tại thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên) đi từ tầng 2 xuống nhà thì phát hiện một đối tượng nam đang ôm con gái là cháu N.B.T. (SN 2012) nên đã hô hoán. Sau đó, đối tượng bỏ chạy và bị người dân bắt được.

Gã đàn ông lẻn vào bế bé gái ở Hà Nội trước đó đã mở tủ lục tài sản - Ảnh 1.

Rất đông người dân bức xúc về sự việc. (Ảnh: FB)

  • Gã đàn ông mới ra tù vào ngôi nhà bế bé gái, bị nghi có ý định giở trò đồi bại

Ngay khi nhận tin báo của người dân, Công an huyện Phú Xuyên nhanh chóng đến hiện trường, đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng được xác định là Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1984, hộ khẩu thường trú tại 198 Phúc Tân, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hiệp có 3 tiền án về tội cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em.

Bước đầu qua đấu tranh, khai thác, Hiệp khai nhận vào khoảng 10h30 phút cùng ngày, hắn đi xe máy đến thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên thì nảy sinh ý định trộm cắp.

Sau đó, đối tượng đã vào nhà anh M. Khi con gái anh M. nói bố mẹ không có ở nhà, Hiệp mở tủ lục tìm tài sản thì không thấy gì và sau đó bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện Công an huyện Phú Xuyên đang tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi phạm pháp khác của đối tượng để xử lý nghiêm.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: