Gặp Sĩ Thanh, Hoa hậu Hương Giang lộ loạt sở đoản

Sĩ Thanh liên tục phải thốt lên “Không tin được luôn” khi Hương Giang “đụng đâu hỏng đấy”, từ… xỏ chỉ luồn kim, gấp máy bay đến lắc vòng.

Xuất hiện xinh đẹp trong gameshow Thần Thái Hút Thần Tượng trên truyền hình, Hương Giang liên tục dở khóc dở cười và bó tay toàn tập với các thử thách mà host xinh đẹp Sĩ Thanh đưa ra. Được biết, với concept “Hẹn hò ngày mưa lâu trôi” Sĩ Thanh và Hương Giang cùng hai khán giả chia làm hai đội để “so tài”.

Gặp Sĩ Thanh, Hoa hậu Hương Giang lộ loạt sở đoản - Ảnh 1.

Ở thử thách đầu tiên, người chơi sẽ phải trải qua một loạt trò chơi mà theo Hương Giang là “sao kinh dị vậy”: Ngâm tay trong nước đá 10 giây, sau đó xỏ chỉ luồn kim, tìm đồ trong một thùng kín với rất nhiều món đồ “không ai biết là cái gì đấy”, tiếp đó thả vòng từ trên đầu xuống qua người là thành công. Chưa hết, hình phạt dành cho đội thua cuộc là… lắc vòng và gấp máy bay.

Gặp Sĩ Thanh, Hoa hậu Hương Giang lộ loạt sở đoản - Ảnh 2.
Gặp Sĩ Thanh, Hoa hậu Hương Giang lộ loạt sở đoản - Ảnh 3.

Chỉ với một trò chơi, Hương Giang lộ loạt sở đoản của mình và “đụng đâu hỏng đấy”, từ… xỏ chỉ luồn kim, gấp máy bay đến lắc vòng, khiến Sĩ Thanh liên tục phải thốt lên “Không tin được luôn”.

Ngoài ra, trong chương trình Hương Giang đã chia sẻ về những lần “kinh khủng” của mình như trang điểm bị dính mưa, đến gặp bạn bè cứ bị hỏi “Ủa sao có chuyện gì buồn hả mà khóc quá trời vậy”. Bởi trang điểm mắt mấy lớp và đi mưa bị trôi. Host Sĩ Thanh thì từng gặp “tai nạn” khi đeo khẩu trang, son trên môi bị lem hết. Chính vì vậy, cần có những mẹo nhỏ cho trang điểm, đặc biệt là mùa mưa cần những sản phẩm lâu trôi và bền màu.

Gặp Sĩ Thanh, Hoa hậu Hương Giang lộ loạt sở đoản - Ảnh 4.

Trong game thứ hai, hai đội quyết tâm “xả thân” để lấy màu son kem lì lâu trôi Maybelline Super Stay Matte Ink như ý. Mỗi màu son sẽ đi kèm vời một thử thách như ăn chanh, uống nguyên cả chai nước, ăn bún cuốn chấm mù tạt… nhưng các đội trưởng sẽ phải “đấu giá”, đội nào đưa con số cao hơn sẽ thắng và phải thực hiện được đúng số lượng đó mới thắng.

Gặp Sĩ Thanh, Hoa hậu Hương Giang lộ loạt sở đoản - Ảnh 5.

Ở các thử thách, dù có ý chí chiến thắng khá cao và quyết thực hiện thử thách, nhưng đội của Hương Giang vẫn thiếu chút may mắn cho chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà nhiều tính cách, sở trường sở đoản của Hương Giang lần đầu được tiết lộ cho các khán giả yêu mến cô.

Gặp Sĩ Thanh, Hoa hậu Hương Giang lộ loạt sở đoản - Ảnh 6.
Gặp Sĩ Thanh, Hoa hậu Hương Giang lộ loạt sở đoản - Ảnh 7.

Toàn bộ chương trình làm đẹp kết hợp giải trí được phát sóng trên kênh V Vietnam tại http://www.vlive.tv/video/75165. Để bắn tim và cổ vũ Hương Giang cũng như các khách mời trong các tập tiếp theo của Thần Thái Hút Thần Tượng, hãy sử dụng ứng dụng truyền hình trực tiếp VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

TTVN

Các bài viết khác: