Ghen tị với cách bạn trai Việt kiều chiều chuộng Thanh Thảo

Không chỉ sớm tính chuyện kết hôn, sinh con sau nửa năm hẹn hò, Thanh Thảo còn được người yêu chiều chuộng, xây riêng phòng thu để đỡ vất vả.

Kể từ khi công khai hẹn hò cùng bạn trai Việt kiều, Thanh Thảo khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ khi liên tục khoe ảnh hạnh phúc, nắm tay người yêu du ngoạn khắp thế giới. Nữ ca sĩ cho biết, dù chỉ mới đến với Tom vài tháng nhưng cô cảm nhận được mình đã gặp được đúng người, đây chính là chàng trai khiến cô luôn cảm thấy hạnh phúc, an toàn và hãnh diện để nắm tay nhau thật chặt trên đoạn đường sắp tới.

 ghen ti voi cach ban trai viet kieu chieu chuong thanh thao hinh anh 1

Thanh Thảo đang trải qua chuỗi ngày hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều.

Bật mí với chúng tôi, Thanh Thảo cho biết thời gian này cô đã giảm bớt rất nhiều áp lực trong cuộc sống nhờ sự chia sẻ của người yêu.

“Từ ngày yêu nhau, Tom gần như tạm gác lại mọi bộn bề trong cuộc sống để theo chân chăm sóc tôi ở mọi show diễn cả trong lẫn ngoài nước. Anh ấy sợ tôi vất vả, cực khổ nên luôn ân cần thay tôi làm những điều nhỏ nhất. Những lúc tôi gặp căng thẳng trong công việc, cũng nhờ có Tom động viên mà tôi nhìn cuộc sống này nhẹ nhàng hơn, bình yên hơn”, nữ ca sĩ Búp bê tâm sự.

Dù được người yêu chiều chuộng, giọng ca Ôi tình yêu cho biết, bạn trai cô cũng rất nghiêm khắc: “Cái gì anh ấy không bằng long về tôi, anh sẽ nói cho tôi biết để tôi sửa đổi cũng như tránh những mâu thuẫn, tranh cãi với nhau về sau. Bản thân Tom cũng không làm những gì khiến tôi phải buồn hay giận.”

 ghen ti voi cach ban trai viet kieu chieu chuong thanh thao hinh anh 2

Tom vừa xây phòng thu, phòng hoà nhạc tại nhà cho bạn gái vì không muốn cô quá vất vả.

Thanh Thảo chia sẻ thêm, dù bạn trai cô là dân làm ăn, kinh doanh, nhưng từ khi yêu cô, anh cũng bắt đầu tìm hiểu về âm nhạc, nghề nghiệp của một người ca sĩ để hỗ trợ bạn gái. Hiện tại, Tom vừa xây cho cô một phòng thu tại nhà, thậm chí một phòng hoà nhạc riêng để người yêu thuận tiện làm việc.

Ngược lại, mẹ nuôi của Jacky cũng bắt đầu học hỏi thêm về việc kinh doanh để phụ anh quản lý công việc. Ngoài ra, cô cũng đã bắt đầu chọn lọc show diễn, chỉ đi hát gần thành phố, thời gian còn lại, cô sẽ cùng người yêu đi du lịch. Cả hai còn hứa với nhau mỗi tháng sẽ cùng đi ngoạn vài lần để hâm nóng tình cảm và tận hưởng những ngày vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Trong chuyến du lịch dài ngày tại Mỹ vừa qua, Thanh Thảo và bạn trai thậm chí đã mua nhẫn đính ước, xe đẩy em bé,… để chuẩn bị về chung một nhà sau hơn nửa năm yêu nhau.

 ghen ti voi cach ban trai viet kieu chieu chuong thanh thao hinh anh 3

Cặp đôi đã dắt nhau mua nhẫn đính ước tại Mỹ…

 ghen ti voi cach ban trai viet kieu chieu chuong thanh thao hinh anh 4

Và lên kế hoạch cho việc sinh con trong thời gian tới.

“Nếu không có gì thay đổi, chúng tôi dự định sẽ kết hôn vào đầu năm tới. Anh ấy cũng khuyên tôi không nên ôm đồm nhiều công việc quá để sớm ổn định chuyện con cái”, nữ ca sĩ Búp bê hạnh phúc nói.

Dân Việt

Các bài viết khác: