Giám khảo Lưu Thiên Hương bị cướp khi vừa rời sân khấu The Remix

Sau chung kết The Remix, khi vừa rời sân khấu, giám khảo Lưu Thiên Hương bị cướp túi xách. Nữ nhạc sĩ không gặp thương tổn cơ thể nhưng bị hốt hoảng và mất hết giấy tờ.

Chung kết The Remix 2017 vừa diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, quận Tân Bình, TPHCM. Với sự chen lấn của hàng nghìn khán giả, đây cũng là cơ hội cho trộm cướp hoành hành. Và nạn nhân mới nhất không ai khác chính là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – giám khảo của chương trình.

Một người bạn của Lưu Thiên Hương cho biết khi nữ nhạc vừa bước ra khỏi sân khấu, tên cướp dường như đã đợi sẵn, ngay lập tức giật giỏ xách của chị. Không hề bị thương tích gì nhưng sự việc khiến Lưu Thiên Hương khá hốt hoảng và toàn bộ giấy tờ, tiền bạc của cô đều bị mất theo túi xách.

Giam khao Luu Thien Huong bi cuop khi vua roi san khau The Remix
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Trường hợp của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương không phải là vụ việc đầu tiên xảy ra ở sảnh Nhà thi đấu Quân khu 7, mà từ trước đây những khán giả đã từng xem chương trình ở đây đều đã chứng kiến những vụ việc tương tự.

Không chỉ thế, Lưu Thiên Hương và những người bạn của mình đặt thêm 1 nghi vấn khác khi được cho biết nhóm người giật túi xách của cô đã đứng chờ ở vị trí đó rất lâu, và những người xung quanh cho biết nhóm người đó đã nói chuyện với bảo vệ của nhà thi đấu.

Khi nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và bạn mình yêu cầu xem camera khu vực thì không nhận được sự đồng ý.

Người bạn đi cùng khuyên mọi nên cẩn thận khi đến đây xem chương trình. Cô cũng cho biết chính thái độ của bảo vệ khiến nữ nhạc sĩ bàng hoàng và ngạc nhiên đến mức “run chưa nói thành lời”.

Sau tai nạn không ngờ, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận được sự động viên tinh thần từ nhiều người bạn của cô. Hiện tại tinh thần cô cũng đã ổn định hơn.

PNO

Các bài viết khác: