Giàu có chẳng kém ai, Nhã Phương diện mãi 1 chiếc túi và 1 bộ đồ

Trong thời gian gần đây, người tình của danh hài Trường Giang liên tục mặc lại đồ cũ.

giau co chang kem ai, nha phuong dien mai 1 chiec tui va 1 bo do hinh anh 1

Là một trong những nữ diễn viên không chỉ có mức độ phủ sóng dày đặc trên màn hình, Nhã Phương còn rất đắt show sự kiện cũng như quảng cáo… đủ biết mức thu nhập của cô không phải dạng vừa. Nhưng, Nhã Phương vẫn thích dùng 1 món đồ thời trang nhiều lần.

 giau co chang kem ai, nha phuong dien mai 1 chiec tui va 1 bo do hinh anh 2

Điển hình là chiếc clutch cầm tay hình quả cầu màu bạc sang chảnh… theo chân nữ diễn viên từ các sự kiện trong tới ngoài nước, mix cùng với hàng loạt các trang phục khác nhau.

 giau co chang kem ai, nha phuong dien mai 1 chiec tui va 1 bo do hinh anh 3

Giàu có là vậy, thế nhưng hiếm ai trong showbiz lại tiết kiệm như Nhã Phương, hết lần này đến lần khác, từ sự kiện lớn đến nhỏ, cô cứ diện hoài một chiếc clutch có giá chưa đến 5 triệu đồng.

 giau co chang kem ai, nha phuong dien mai 1 chiec tui va 1 bo do hinh anh 4

Xuất hiện trong một liên hoan phim có tiếng ở trời Âu, Nhã Phương đẹp lộng lẫy trong bộ áo dài cách tân của NTK Công Trí. Những chi tiết đính cườm trên chiếc áo dài quả là ăn nhập tuyệt đối với sắc bạc cùng họa tiết tinh xảo của chiếc clutch mà Nhã Phương đang cầm trên tay.

 giau co chang kem ai, nha phuong dien mai 1 chiec tui va 1 bo do hinh anh 5

Sự tài tình của nữ diễn viên chính là lấy chiếc clutch cầm tay làm trọng tâm, trang phục xoay chuyển ra sao cũng phải ăn nhập với phụ kiện. Và, kết quả, dù mặc thiết kế với phong cách nào, món đồ thời trang cũng đáp ứng đủ tiêu chí đẹp thanh lịch cho nữ diễn viên.

 giau co chang kem ai, nha phuong dien mai 1 chiec tui va 1 bo do hinh anh 6

Chưa dừng ở đó, Nhã Phương còn tiết kiệm bằng cách mặc lại váy. Đây là chiếc váy được lòng Nhã Phương khi diện hoài không chán trong các sự kiện. Gần đây nhất, trong tiệc cưới của em gái sinh đôi, cô nàng gây ấn tượng với phong cách xinh đẹp như công chúa với thiết kế đầm trắng chít eo cổ điển.

 giau co chang kem ai, nha phuong dien mai 1 chiec tui va 1 bo do hinh anh 7

Trang phục được Nhã Phương mặc tại 1 sự kiện tổ chức ở Sài Gòn nhiều tháng trước. Thời điểm đó, cô nhận được nhiều lời khen ngợi về dung mạo cũng như thần thái cuốn hút dù không cần khoe dạ thịt.

 giau co chang kem ai, nha phuong dien mai 1 chiec tui va 1 bo do hinh anh 8

Được biết, trang phục này của NTK Lê Thanh Hòa, anh giới thiệu vào tháng 4 trong BST Mặt trời phương Đông trên du thuyền triệu đô.

 giau co chang kem ai, nha phuong dien mai 1 chiec tui va 1 bo do hinh anh 9

Trong làng giải trí khi các mỹ nhân đua nhau dùng đồ hiệu, khoe da thịt thì lập trường được giữ vững với cách mặc kín đáo lại tiết kiệm trong chi tiêu, Nhã Phương khiến người ta phải mến mộ.

Dân Việt

Các bài viết khác: