Giữa ồn ào “diễn hơi sâu”, bộ ảnh của Brad Pitt lại bị tố là hàng nhái

Nhiều người cho rằng chồng cũ Angelina Jolie đã sao chép trắng trợn phong cách chụp ảnh của Harry Styles, nhưng sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ…

Mới đây, Brad Pitt đã làm cả Hollywood xáo động với sự xuất hiện trên tạp chí GQ. Một bộ ảnh đầy tâm trạng, một bài phỏng vấn chất chứa nhiều tâm sự. Đó cũng là lần đầu tiên kể từ khi Angelina Jolie gửi đơn ly dị, người ta thấy nam diễn viên nổi tiếng dũng cảm phơi bày những góc khuất trong quãng thời gian đầy khó khăn vừa qua.

Tuy nhiên, 31 tấm hình của Brad Pitt trên tạp chí GQ không tránh khỏi cặp mắt “cú vọ” của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen chê về việc Brad Pitt “diễn hơi sâu”, nhiều ý kiến trên Twitter còn cho rằng, trong một số bức ảnh, Brad Pitt và ekip chụp hình đã “lấy cảm hứng” từ bộ ảnh của nam ca sĩ Harry Styles năm 2016 cho tạp chí Another Magazine.

Thế nhưng sự thực về việc Brad Pitt “đạo nhái” nam ca sĩ Harry Styles (cựu thành viên nhóm nhạc One Direction) khiến nhiều người… ngã ngửa. Có một lời giải thích dễ dàng về lý do tại sao có một số tấm ảnh của Brad Pitt và Harry Styles lại giống nhau đến kinh ngạc: cả hai đều được chụp bởi nhiếp ảnh gia Ryan McGinley.

Giữa ồn ào diễn hơi sâu, bộ ảnh của Brad Pitt lại bị tố là hàng nhái - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia Ryan McGinley và Brad Pitt tại Carlsbad Caverns, New Mexico.

Biên tập viên của GQ, Will Welch cho biết, bộ ảnh Brad Pitt thực hiện với Ryan McGinley mất khá nhiều thời gian. Cả ekip đã tới nhiều địa danh như White Sands, hang động Carlsbad Cavern tại New Mexico.

Với việc cùng được chụp bởi một nhiếp ảnh gia, không quá khó hiểu khi Brad Pitt và Harry Styles lại có những bức hình giống nhau đến kinh ngạc. Đặc biệt, đây cũng là một sự trùng hợp đến mức khá hài hước khi cả hai ngôi sao đều được stylist cho mặc cùng một chiếc áo và tạo dáng giống nhau y hệt.

Giữa ồn ào diễn hơi sâu, bộ ảnh của Brad Pitt lại bị tố là hàng nhái - Ảnh 2.

Nhiều người chỉ trích Brad Pitt vì đã “đạo nhái” dáng pose hình của Harry Styles

Tuy nhiên sự thực về sự tương đồng này lại rất dễ hiểu: Cả hai cùng được chụp bởi nhiếp ảnh gia Ryan McGinley

Từ dáng pose mắt “ngấn nước”…

Cho đến việc cả hai ngôi sao đều (được) mặc cùng một chiếc áo!

Giữa ồn ào diễn hơi sâu, bộ ảnh của Brad Pitt lại bị tố là hàng nhái - Ảnh 7.

Những ý kiến vẫn không ngừng tranh cãi trên Twitter.

Có lẽ thay vì chỉ trích Brad Pitt, chúng ta nên đặt một câu hỏi khác: Vì sao Ryan McGinley lại “bưng bê” cảm hứng từ bộ ảnh với Harry Styles sang Brad Pitt?

Anh muốn “trù dập” Brad Pitt chăng? Hay anh ta quá ám ảnh với bộ hình chụp cho Harry Styles nên muốn thực hiện lại lần nữa với Brad? Hoặc vị nhiếp ảnh này đã cạn kiệt ý tưởng đến mức không nghĩ ra concept nào khác hay ho hơn?

TTVN

Các bài viết khác: