Giữa lúc Lâm Tâm Như bị trầm cảm, Hoắc Kiến Hoa đi xem ca nhạc với mỹ nhân lạ mặt?

Tuy nhiên, ngay lập tức, đã có chia sẻ phản bác lại ý kiến Hoắc Kiến Hoa “bỏ rơi” Lâm Tâm Như.

Trang 163 đưa tin, thời gian gần đây, Lâm Tâm Như vướng phải loạt lùm xùm liên quan đến đồng nghiệp. Chính vì sức ép với dư luận, hiện tại đang có nguồn tin nàng “Hạ Tử Vy” mắc bệnh trầm cảm, sức khoẻ đi xuống.

Vậy nhưng, sáng ngày hôm nay, một fan may mắn đã chụp được hình ảnh Hoắc Kiến Hoa vui vẻ đi xem show ca nhạc của nam ca sĩ Châu Kiệt Luân. Điều đáng nói, trang 163 cho rằng, trong khi người hâm mộ mong chờ hai vợ chồng sẽ xuất hiện tình tứ bên nhau, thì hoá ra, người đẹp đi bên cạnh Hoắc Kiến Hoa lại không phải là Lâm Tâm Như.

Giữa lúc Lâm Tâm Như bị trầm cảm, Hoắc Kiến Hoa đi xem ca nhạc với mỹ nhân lạ mặt? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Hoắc Kiến Hoa đi xem ca nhạc cùng 1 cô gái lạ mặt

Giữa lúc Lâm Tâm Như bị trầm cảm, Hoắc Kiến Hoa đi xem ca nhạc với mỹ nhân lạ mặt? - Ảnh 2.

Trang 163 đưa tin

Tuy nhiên, một hình ảnh khác cũng được chia sẻ phản bác lại nghi ngờ này từ phía báo giới. Trong ảnh, Lâm Tâm Như ngồi cạnh Hoắc Kiến Hoa và đang vui vẻ trò chuyện với một người khác.

Giữa lúc Lâm Tâm Như bị trầm cảm, Hoắc Kiến Hoa đi xem ca nhạc với mỹ nhân lạ mặt? - Ảnh 3.

Hình ảnh phản bác lại nghi ngờ cặp đôi không đi cùng nhau xem ca nhạc

Dù tin đồn sức khoẻ và tâm lý của Lâm Tâm Như đang được bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội, song phía người đẹp vẫn chưua đưa ra câu trả lời chính thức. Thời gian này, Hoắc Kiến Hoa không có nhiều hoạt động nên anh giành nhiều thời gian ở Đài Bắc cùng gia đình, còn Lâm Tâm Như vẫn tiếp túc đóng phim.

TTVN

Các bài viết khác: