Gọi BlackPink là “ngôi sao thế giới”, vì sao WINNER lại ghen tị với thành công của đàn em cùng nhà?

WINNER vừa có những chia sẻ gây chú ý về các hoạt động gần đây của BlackPink trên trường quốc tế.

Mới đây, WINNER đã trở lại “đường đua” Kpop với MV “Ah Yeah”. Ca khúc này tiếp tục trở thành một bản hit khác trong sự nghiệp của boygroup nhà YG khi liên tục đạt No.1 trên các BXH. Trong các bài phỏng vấn gần đây, bên cạnh việc chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, WINNER cũng gây chú ý khi nói về đàn em cùng nhà BlackPink.

Thủ lĩnh Kang Seung Yoon không giấu được sự ghen tị khi anh tâm sự về thành công gần đây của 4 cô gái trên thị trường quốc tế.

“Tôi thật sự rất vui khi các em ấy đang làm tốt. Nhóm thật sự rất tuyệt vời. Mấy ngày vừa rồi tôi cũng xem video mà các em ấy trình diễn ở một lễ hội. Nhóm biểu diễn rất tốt, khả năng hát live cũng rất đỉnh nữa. Chúng tôi cũng muốn được tham gia ở những sự kiện như vậy.

Có một vài thứ tôi cũng cảm thấy ghen tị đó chứ. Được biểu diễn ở những sân khấu lớn chẳng phải là cơ hội dễ dàng mà có được, đã vậy lại còn không có được nhiều dịp như vậy nữa. Nên là chúng tôi cũng muốn được tham gia các sân khấu lớn như thế. Nhưng tận thâm tâm chúng tôi vẫn ủng hộ các em ấy rất nhiều. Chúng tôi lớn hơn và còn là đàn anh của BlackPink nữa, chúng tôi muốn cổ vũ và stream cho các em nhiều hơn mỗi khi các hậu bối bước lên sân khấu.”

Gọi BlackPink là “ngôi sao thế giới”, vì sao WINNER lại ghen tị với thành công của đàn em cùng nhà? - Ảnh 2.

Thành công ở thị trường trong nước là thế nhưng WINNER vẫn cảm thấy ghen tỵ khi nhìn thấy đàn em được trình diễn ở những sân khấu đình đám.

Dù thành viên WINNER ghen tị với thành công của BlackPink, nhưng anh biết rõ mục tiêu cũng như phong cách âm nhạc mà cả hai nhóm hướng đến là hoàn toàn khác nhau: “Tôi nghĩ hướng đi của chúng tôi khác biệt. Các em ấy giờ đang là các ngôi sao thế giới rồi, nên là chúng tôi cứ thế mà đi theo lối riêng của mình thôi.”

Gọi BlackPink là “ngôi sao thế giới”, vì sao WINNER lại ghen tị với thành công của đàn em cùng nhà? - Ảnh 3.

BlackPink gây được tiếng vang lớn với các màn trình diễn tại Coachella vừa qua.

TTVN

Các bài viết khác: