Goo Hara tự đăng ảnh khoe vật chứng lên Instagram, gián tiếp thừa nhận hút cần sa?

Không kém cạnh cô bạn thân Sulli, Goo Hara mới đây cũng trở thành đề tài gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày 26/7, Goo Hara gây chú ý với hình ảnh tay cầm điếu thuốc kèm dòng chia sẻ: “Chua thật đấy. Mùi vị tuyệt quá” trên Instagram cá nhân. Ngay lập tức, hình ảnh này vấp phải sự chỉ trích nặng nề của cư dân mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng Goo Hara tiếp bước T.O.P hút cần sa bởi trông nó không giống một điếu thuốc bình thường. Thậm chí, không ít người đề nghị cô nàng cần được đưa đi kiểm tra xem có sử dụng thuốc cấm hay không.

Trước hàng loạt những “gạch đá”, Goo Hara hiện tại đã xóa bức ảnh gây tranh cãi và thay thế bằng hình ảnh khác. Trong đó, cô khẳng định đấy chỉ là điếu thuốc lá cuốn sợi (ngụ ý không phải cần sa) và do cảm thấy lạ mắt nên chụp lại.

Song, lời giải thích này chẳng thể dập tắt cuộc bàn tán của cư dân mạng. Thêm nữa, dòng chia sẻ khá hào hứng trước đó càng chứng tỏ Goo Hara đã hút điếu thuốc trong hình, gián tiếp thừa nhận rằng bản thân có thói quen hút thuốc.

Goo Hara lên tiếng đính chính nghi vấn hút cần sa

Nói về lùm xùm của nghệ sĩ công ty, đại diện KeyEast cho biết: “Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi không có gì để nói vì đó là tài khoản cá nhân của cô ấy”.

Nguồn: Instagram, Nate

 

Các bài viết khác: