Hà Anh làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam phiên bản mới

 Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh – cuộc thi nhan sắc do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chính thức trở lại từ ngày 1.6 với tên gọi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Hà Anh, Bình Minh… sẽ đảm nhận vai trò giảm khảo của cuộc thi.

ha anh lam giam khao cuoc thi hoa hau phu nu viet nam phien ban moi hinh anh 1

Đương kim Miss Photo 2012 Phan Thu Quyên.

Theo đó, các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18 đến 27, cao từ 1m58, ngoại hình cân đối đều có thể đăng ký dự thi Miss Photo 2017. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, tinh thần hướng thiện, giàu lòng nhân ái và có khả năng diễn xuất trước ống kính. Đồng thời, mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp…

Vòng Sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 6 đến hết tháng 10.2017 với 5 chủ đề thi ảnh hàng tháng. Cũng tại vòng thi này, ban tổ chức sẽ thực hiện mỗi tháng một chương trình offline theo chủ đề nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh chia sẻ, đồng thời nâng cao năng lực và kỹ năng sống.

 ha anh lam giam khao cuoc thi hoa hau phu nu viet nam phien ban moi hinh anh 2

Hà Anh, Bình Minh… sẽ đảm nhận vai trò giảm khảo của cuộc thi.

 ha anh lam giam khao cuoc thi hoa hau phu nu viet nam phien ban moi hinh anh 3

Logo chương trình Miss Photo 2017: Hành trình tỏa sáng do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Sau vòng Sơ khảo, top 30 thí sinh xuất sắc sẽ được lọt vào vòng Chung khảo. Người đẹp đăng quang Miss Photo 2017sẽ nhận được vương miện luân lưu cùng giải thưởng 500 triệu đồng.

Được biết, cuộc thi Miss Photo – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức đã có 7 mùa thành công (từ năm 2000 đến 2012). Nhiều người đẹp tham gia vầ đoạt giải trong cuộc thi này đã trở thành những gương mặt nổi bật trong showbiz Việt Nam và có những hoạt động ý nghĩa với cộng đồng như: Trần Bảo Ngọc, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Xuân Lan, Hà Anh, Trúc Diễm, Dương Mỹ Linh, Trương Thị May, Võ Hoàng Yến, Phan Thu Quyên, Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Hạ Vi, Hồng Ân…

 Dân Việt
Các bài viết khác: