Hà Nội: Bé gái sợ hãi khóc thét khi bị cây đổ trúng trên đường tới lớp

Cơ quan chức năng khuyến cáo, trong những ngày mưa giông, người dân nên hạn chế đi lại ngoài đường, nhất là những khu vực cây xanh có thể gãy đổ, để đảm bảo an toàn.

Trưa 3/10, trung tá Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các bên liên quan xử lý, di chuyển một cây lớn bị đổ trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 7h15 sáng cùng ngày, do ảnh hưởng của mưa, gió lớn, một cây xanh gần khu vực cổng phụ Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, ngõ 115 Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa) bất ngờ đổ xuống đường.


  • Hải Phòng: Một người phụ nữ bị thương do cây đổ trong mưa

Đáng chú ý, cây lớn này đổ trúng chiếc xe của 2 mẹ con khi người mẹ đang trên đường đưa con tới trường.

Công an phường Trung Hòa nhận thông tin đã có mặt tại hiện trường tổ chức cưa, cắt gọn và chuyển cây đi để đảm bảo an toàn giao thông.

Theo trung tá Vượng, rất may mắn sự việc không khiến cháu bé và mẹ bị thương. Sự cố xảy ra do ảnh hưởng của mưa, gió lớn vào sáng nay.

Theo một số nhân chứng, cây đổ trúng khiến bé gái sợ hãi ôm chặt lấy mẹ, khóc thét lên.

Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên hạn chế đi lại ngoài đường, nhất là những khu vực cây xanh có thể gãy, đổ để đảm bảo an toàn trong những ngày mưa giông.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: