Hà Nội: Chồng tát liên tiếp vào mặt vợ trước mặt con tại khu vui chơi thiếu nhi

Người chồng to lớn đòi ôm con mang về, trong khi đó người vợ cố giữ con lại tại một khu vui chơi thiếu nhi, sau đó người chồng đã “ra tay” tát liên tiếp vào mặt vợ khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây trên mạng xã hội facebook nhiều tài khoản đồng loạt đăng tải đoạn video về việc xích mích giữa 2 vợ chồng. Đặc biệt, người chồng khá to cao đã “ra tay” với vợ của mình trước mặt con cùng nhiều đứa trẻ khác.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, người chồng khi bước vào trong khu vui chơi giải trí đã bất ngờ bế thốc 1 đứa trẻ lên và yêu cầu vợ đi về. Tuy nhiên, 2 người đã xảy ra mâu thuẫn trước đó nên người vợ yêu cầu người chồng đặt con xuống và nhất quyết không về.

Người vợ giằng con trên tay chồng (ảnh cắt từ video).

Lúc này, người phụ nữ chạy lại có hành động giật lấy đứa trẻ trên tay người chồng và nhận được sự phản ứng quyết liệt của anh ta. Lập tức, ông chồng đặt đứa trẻ lên ghế ngồi rồi dùng tay tát liên tiếp vào mặt người vợ mặc cho sự can ngăn của nhiều người. Không dừng lại ở đó, người chồng vừa đánh vừa chỉ tay vào mặt vợ và nói lớn “đi về”.

Ngay sau đó, người chồng tiếp tục bế cậu con trai đi ra phía cổng, lúc này người vợ tiếp tục chạy theo bế đứa con cũng như giằng lấy đứa trẻ trên tay nhưng tiếp tục nhận được sự khước từ của người chồng. Không chỉ thế, người chồng còn dùng những lời lẽ khá khiếm nhã để đe dọa người vợ trước sự chứng kiến của đông đảo các bậc phụ huynh khác.

Sau khi đặt con xuống ghế người chồng đã tát liên tiếp vào mặt vợ.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều lên án sự vũ phu, hành động đánh đập vợ của người đàn ông trong đoạn video.

Một thành viên cho hay: “Tôi không hiểu tại sao thời đại giờ mà lại có người đàn ông vũ phu, không xem vợ con ra gì, sẵn sàng đánh đập vợ con ngay giữa chốn đông người. Nếu có gì thì 2 vợ chồng đóng cửa bảo nhau chứ ai lại đánh người vợ một cách dã man như thế”.

Trước khi bỏ ra cổng, người vợ tiếp tục giằng con trên tay chồng và bị chồng đánh và chửi bới.

Cùng quan điểm với bình luận trên, một thành viên cho rằng: “Đánh vợ đã không chấp nhận được, đằng này lại đánh vợ trước mặt con trẻ. Thử hỏi sau này đứa trẻ lớn lên thì nhìn cha mẹ nó sẽ bị ảnh hưởng như thế nào”.

Được biết sự việc này xảy ra ở một trung tâm vui chơi trẻ em ở đường Xã Đàn ( Hà Nội).

ttvn

Các bài viết khác: