Hà Nội: Nghi vấn trộm trèo vào nhà ngã từ tầng cao xuống đất tử vong

Khi một gia đình sống ở phố Lê Trọng Tấn thức dậy vào sáng nay đã phát hiện 1 người đàn ông lạ mặt tử vong tại hẻm của căn nhà, nhiều người nghi ngờ nạn nhân là trộm ngã từ tầng cao xuống.

Ngày 17/4, Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, thi thể một người đàn ông vừa được phát hiện trong khu vực ngách của một hộ dân trên địa bàn phường này.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 17/4, Công an phường Khương Mai nhận được tin báo, một hộ dân ở phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân phát hiện một người đàn ông lạ mặt đã tử vong.


  • Nữ sinh treo cổ tự tử sau khi bị bạn cùng lớp nghi trộm 50 nghìn đồng

Ngay sau đó, Công an phường Khương Mai cùng Công an quận Thanh Xuân có mặt tại hiện trường làm công tác khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ việc. Đến hơn 10h sáng cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Theo một số người dân tại hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân, người đàn ông không phải cư dân sống quanh khu vực mà có thể là trộm đã đột nhập, trèo lên tầng 3 của ngôi nhà.

Tuy nhiên, khi chưa kịp lấy đi bất kỳ tài sản nào thì đã trượt chân ngã tử vong. Chủ nhà phát hiện sự việc vào buổi sáng khi thức dậy.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: