Hà Nội: Người đàn ông bị tố vào nhà bế bé gái ngay trên tay người giúp việc

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông bị người dân bắt giữ vì có hành vi nghi bắt cóc trẻ em xảy ra ở Hà Nội sau khi được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Chiều 17/3, trên một số trang mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị người dân bắt lại vì nghi có hành vi bắt cóc trẻ em tại một nhà dân ở phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người đàn ông bị tố có hành vi bắt có trẻ em có dáng người nhỏ con, da đen sạm. Còn nạn nhân là một bé gái khoảng 3 tuổi.

  • Cho đứa trẻ lạc ăn cơm nhờ, người phụ nữ bị đuổi đánh vì nghi bắt cóc trẻ em

Khi bị người dân bắt giữ, người đàn ông liên tục thanh minh mình không phải bắt cóc trẻ em nhưng không ai nghe và quyết định bàn giao cho công an.

Mẹ bé gái cũng đã nhanh chóng có mặt, bế con mình và hốt hoảng đến phát khóc.

Tối cùng ngày, thông tin với PV, lãnh đạo công an phường Xuân Tảo cho biết, vụ việc xảy ra trên đường Xuân La gần công an phường Xuân La nên người dân đã báo cáo với công an phường Xuân La về vụ việc.

Theo một cán bộ công an phường Xuân La cho hay: Thời điểm xảy ra sự việc, người dân cho biết đứa bé đang được người giúp việc bế cho ăn thì đối tượng xông vào nhà bế đi.

Bà giúp việc sau đó đã hô hoán nên thanh niên gần hiện trường nhanh chóng đuổi theo và bắt ngay được.

Sự việc được công an phường Xuân Tảo thụ lý và báo cáo lên công an thành phố Hà Nội.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: