Hai cô nàng xinh đẹp và hát hay nhưng lại tự ti của YG và SM

Xinh đẹp lại còn hát hay nhưng hai cô nàng này dường như lại không nhận ra giá trị của mình.

Trong một ngành âm nhạc cạnh tranh khốc liệt như Kpop, có những idol vừa xinh đẹp, vừa tài năng nhưng lại thiếu đi yếu tố cực quan trọng: sự tự tin. Giữa một rừng idol nổi lên hai cái tên khiến không ít fan phải lo lắng, và thật trùng hợp khi hai cái tên ấy lại đến từ hai đại diện Big 3 – YG và SM.

Cái tên đầu tiên chính là Rosé. Là hát chính trong một girlgroup toàn diện như Black Pink, Rosé được biết đến nhờ chất giọng khác biệt của mình. Chẳng thế mà khi giấu mặt thi King Of Masked Singer, cô nàng vẫn dễ dàng bị các khách mời đoán ra.

Xinh đẹp và còn sở hữu giọng hát tốt, tuy nhiên không khó để nhận thấy Rosé vẫn còn rất thiếu tự tin. Cô nàng không có được thần thái như Jennie hay Lisa trên sân khấu. “Tôi thề là cô ấy lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng luôn ấy”, fan thậm chí đã nhận xét như vậy về giọng ca Black Pink.

“Cô gái của tôi cần thêm sự tự tin. Lúc nào cô ấy cũng bị ngượng ấy”, một fan khác thêm vào.

Nếu như YG có Rosé thì SM có Irene. Cũng tương tự như thành viên Black Pink, cô gái của Red Velvet có vẻ luôn căng thẳng khi ở trên sân khấu. Một fan từng nhận xét rằng Irene trông lúc nào cũng tập trung cao độ: “Cô ấy cần thả lỏng và tận hưởng sân khấu hơn”.

Irene được nhận xét là sở hữu vẻ đẹp tự nhiên cùng khả năng hát tốt. Đáng tiếc là cô gái của chúng ta lại thiếu tự tin để thể hiện mình.

Ngoài Rosé và Irene, một số cái tên khác cũng được Kpop fan đề cập như Joy (Red Velvet), Xiumin (EXO) và Jimin (BTS).

ttvn

Các bài viết khác: