Hãi hùng cảnh bà giúp việc cầm chân dốc ngược bé gái 1 tuổi rồi lắc qua lắc lại để dọa ngừng khóc ở Nghệ An

Clip giúp việc bạo hành, dốc ngược bé gái hơn 1 tuổi đẻ đe dọa vì khóc nhiều ở Nghệ An

Ra ngoài hơn 1 giờ đồng hồ và để con gái lại cho bà giúp việc trông, vợ chồng anh Tú hốt hoảng khi xem camera thấy bà giúp việc bạo hành, dốc ngược con gái vì bé khóc.

Ngày 6/12, vợ chồng anh Hoàng Anh Tú (27 tuổi, trú tại đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, gia đình đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an TP. Vinh (Nghệ An) để nhờ vào cuộc điều tra làm rõ về hành vi bạo hành trẻ em của bà giúp việc cho gia đình anh Tú.

Theo vợ chồng anh Tú trình bày, trước đó vào đêm 4/12, vợ chồng anh có việc ra ngoài khoảng hơn 1 giờ đồng hồ nên để con gái 14 tháng tuổi lại cho bà giúp việc là Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú xã Thượng Sơn, Đô Lương) trông coi và ru cháu ngủ.

Hãi hùng cảnh bà giúp việc cầm chân dốc ngược bé gái 1 tuổi rồi lắc qua lắc lại để dọa ngừng khóc ở Nghệ An - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Doan xít cháu bé qua lại rất dã man.

Sáng hôm sau, vợ chồng anh Tú nghe bà Doan kể lại đêm qua cháu bé có khóc nhiều. Lo lắng cho con nên vợ chồng anh Tú sau đó đã mở camera an ninh trong nhà để xem lại thì hốt hoảng khi thấy cảnh tượng con bị bà giúp việc bạo hành.

Trong đoạn camera ghi lại, quá trình ru cháu ngủ nhưng vì cháu bé khóc nhiều nên bà Doan đã nạt rồi cầm chân dốc ngược cháu bé lên để đe dọa.

Hãi hùng cảnh bà giúp việc cầm chân dốc ngược bé gái 1 tuổi rồi lắc qua lắc lại để dọa ngừng khóc ở Nghệ An - Ảnh 2.

Khi bị hỏi, bà Doan chối cãi nhưng sau đó đã thừa nhận sai khi xem clip.

Chưa dừng lại ở đó, bà Doan còn đứng ở nền nhà cầm 2 chân dốc ngược lên rồi xít qua xít lại để đe dọa cháu bé. Vì bị bà Doan xít qua lại và ném xuống chăn đệm nên cháu bé càng khóc nhiều hơn.

Sau khi xem được hành vi của bà Doan, vợ chồng anh Tú về gặng hỏi thì người giúp việc chối cãi. Chỉ đến khi đưa đoạn camera ra cho xem thì bà giúp việc mới thừa nhận sai và biện minh rằng do cháu khóc nên chỉ muốn dỗ cháu nín để đi ngủ.

Quá bức xúc về sự việc nên vợ chồng anh Tú đã cho bà Doan nghỉ việc đồng thời trình báo để nhờ cơ quan công an vào cuộc xử lý nghiêm vụ việc.

Clip giúp việc bạo hành, dốc ngược bé gái hơn 1 tuổi đẻ đe dọa vì khóc nhiều ở Nghệ An

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: