Hai vợ chồng bị chém tử vong ở Hoà Bình: Bác thông tin giết người lấy nội tạng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hoà Bình đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở địa bàn xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc.

Liên quan đến vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khi hai vợ chồng ông Lò Văn T. (SN 1959) và vợ là bà Bùi Thị D. (SN 1963, trú tại xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình) bị chém tử vong, trưa 27/7, PV đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Sinh – Chủ tịch UBND xã Tân Pheo.

Ông Sinh cho biết, vào tối muộn ngày 26/7, trong lúc một người cháu của vợ chồng ông T. trong lúc đi soi ếch qua khu vực trang trại của nhà cô chú nhưng không thấy bật điện nên đã vào kiểm tra.

Khi kiểm tra bên trong trang trại, người này phát hiện ông T. và bà D. bị chém tử vong, trên người có rất nhiều vết thương nên đã nhanh chóng chạy đi thông báo mọi người và chính quyền địa phương.

Vị lãnh đạo UBND xã Tân Pheo cũng cho biết, thời điểm mà lãnh đạo xã nhận được tin báo là khoảng 20h30 phút ngày 26/7.

Trong sáng nay, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để truy tìm kẻ thủ ác.

Khu vực vợ chồng ông T. tử vong.

Khu vực xảy ra vụ án là trang trại chăn nuôi bò, lợn, gà của vợ chồng ông T. cách căn nhà chính mà vợ chồng ông này đang sinh sống khoảng 3km.

Ở địa phương, hai vợ chồng T. có 4 người con gồm 2 trai và 2 gái.

Trao đổi với PV về việc, sau khi vụ án xảy ra có nhiều thông tin cho rằng vợ chồng ông T. bị giết lấy nội tạng, ông Sinh khẳng định những thông tin này là hoàn toàn không đúng sự thật.

“Khi phát hiện vợ chồng anh T. tử vong, trên người có rất nhiều vết chém. Thông tin về việc giết người lấy nội tạng là không có, hoàn toàn không đúng sự thật “, ông Sinh nói.

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, có việc ông T. bị chém vào cổ nhưng bác bỏ thông tin chém lìa đầu.

Hiện Công an tỉnh đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng.

ttvn

Các bài viết khác: