Hàng chục thanh niên lạ mặt kéo đến thôn bị người dân vây giữ

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên bị công an khống chế, sau khi đăng tải trên mạng xã hội facebook đã gây xôn xao dư luận.

Cuối giờ chiều 5/6, trên một số trang mạng xã hội facebook đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm hàng chục thanh niên ngồi bên vệ đường, bị công an khống chế. Kèm theo đó là nội dung những thanh niên này đi đánh người trong thôn Chợ Tổng, xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, bị người dân khống chế và báo công an.

Theo nội dung trong clip, một nhóm thanh niên khoảng hơn 40 người bị lực lượng công an khống chế. Một số bình luận cho rằng, những thanh niên này chỉ trong độ tuổi từ 19 – 21, nhóm thanh niên này được người khác thuê đến địa bàn thôn Chợ Tổng để đánh người.

  • Khống chế người đàn ông nghi ngáo đá, cố thủ trong căn biệt thự

Sau khi đoạn video trên được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Để hiểu rõ thực hư sự việc trên, tối cùng ngày trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Đức Ninh xác nhận vào cuối giờ chiều 5/6, tại địa bàn thôn Chợ Tổng có việc hàng chục thanh niên lạ mặt kéo đến.

Theo vị này, các thanh niên kéo đến thôn Chợ Tổng đi trên taxi mang BKS Hà Nội. Hiện Công an xã Đức Ninh cùng Công an huyện Hàm Yên đang tiến hành khống chế những thanh niên trên và điều tra, làm rõ mục đích của những người này đến địa phương để làm gì.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: