Hàng trăm người dân ra cầu theo dõi tìm kiếm 3 chị em họ mất tích khi tắm sông

Đang tắm sông, 2 bạn khác không thấy 3 chị em Xuyến nên lập tức chạy về gọi người thân ra tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả.

Ngày 29/4, Trung tá Trần Ngọc Tuấn – Trưởng Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp 3 em nhỏ bị đuối nước khi tắm sông trên địa bàn phường Long Sơn.

Trước đó, khoảng 12h ngày 29/4, nhóm 5 em nhỏ gồm 2 chị em Nhung (học lớp 3) và Vy (học lớp 1) và 3 chị em họ gồm: Trần Kim Xuyến (SN 2006), Trần Văn Luyện (SN 2008, cùng trú xã Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn, Nghệ An) và cháu Phùn Thị Mai (SN 2011, trú phường Long Sơn) ra khu vực sông của phường để tắm.

Hàng trăm người dân ra cầu theo dõi tìm kiếm 3 chị em họ mất tích khi tắm sông - Ảnh 1.

Khu vực sông Hiếu nơi xảy ra sự việc.

Sau một lúc tắm, 2 chị em Vy không thấy 3 bạn đâu nữa nên lập tức về báo cho gia đình và mọi người. Nhận được tin báo, người thân lập tức ra sông tìm kiếm nhưng không được nên báo lên chính quyền địa phương và lực lượng công an.

Nhận được tin báo, Công an TX. Thái Hòa đã phối hợp cùng lực lượng bộ đội, dân quân và những người dân vạn chài xung quanh để tổ chức tìm kiếm thi thể 3 cháu.

Đến 22h đêm cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm 3 cháu bé mất tích trên sông.

Hàng trăm người dân ra cầu theo dõi tìm kiếm 3 chị em họ mất tích khi tắm sông - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm 3 cháu nhỏ mất tích.

Hàng trăm người dân cùng người nhà các nạn nhân đã có mặt trên cầu, mép sông theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm các cháu bé.

Trong một diễn biến khác, tối 29/4 thông tin từ UBND xã Kỳ Xuân (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một người đàn ông tử vong khi tắm biển.

Theo đó, vào 16h cùng ngày, sau khi đi đám cưới về, anh Nguyễn Khánh Hòa (SN 1975, trú TP.Hà Tĩnh) cùng nhóm bạn đến vùng biển thuộc xã Kỳ Xuân để chơi và tắm biển.

Hàng trăm người dân ra cầu theo dõi tìm kiếm 3 chị em họ mất tích khi tắm sông - Ảnh 3.

Người dân theo dõi cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân Hòa.

Trong quá trình xuống tắm cùng 2 người bạn, anh Hòa không may bị sóng cuốn, tử vong. 2 người bạn của anh may mắn bơi được vào bờ nên thoát nạn.

Sau khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Khoảng 30 phút sau, nạn nhân Hòa đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: