Harry Lu lần đầu lộ diện gương mặt sau tai nạn gãy xương mũi

Cận cảnh góc mặt Harry Lu được một người bạn chia sẻ trên trang cá nhân khiến các fan của anh chàng thở phào nhẹ nhõm vì gương mặt của anh không có quá nhiều thay đổi.

Mới đây, trên trang một người bạn thân thiết của Harry Lu đã chia sẻ hình ảnh cận mặt đầu tiên của nam diễn viên sau khi gặp chấn thương khá nghiêm trọng ở phần mũi. Dễ dàng nhận thấy, gương mặt của nam diễn viên “4 năm 2 chàng 1 tình yêu” không quá khác biệt so với thời điểm trước khi gặp tai nạn gãy xương mũi.

Theo như lời người bạn này, Harry Lu đã hồi phục sức khoẻ và trở lại Việt Nam để hoàn thành tiếp những dự án dang dở trước đó. Bức ảnh nhanh chóng được cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ của chàng diễn viên gốc Đài Loan yêu thích và chia sẻ nhiệt tình. Đa phần mọi người dành nhiều lời khen vẻ đẹp trai và phong độ của anh chàng vẫn như trước khi trở lại Việt Nam.

Harry Lu lần đầu lộ diện trước công chúng sau tai nạn nghiêm trọng gãy xương mũi.

Gương mặt của nam diễn viên vẫn bảnh bao không quá khác biệt so với trước kia.

Trước đó vào ngày 25/2/2017, Harry Lu gặp tai nạn giao thông khiến anh bị gãy xương mũi, xương mặt sưng và lệch vị trí. Nam diễn viên bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy. Sức khoẻ của nam diễn viên đã ổn định, nhưng gia đình vẫn muốn anh về Đài Loan để điều trị. Sau 60 tiếng trong phòng mổ, Harry Lu đã hồi phục và ăn uống bình thường trở lại. Sau khi ra viện, nam diễn viên thường xuất hiện với khẩu trang và che chắn kín mít khi ra đường.

Tai nạn nghiêm trọng vào đầu năm 2017 khiến Harry Lu buộc phải ngưng mọi hoạt động nghệ thuật quay trở về Đài Loan điều trị. Gương mặt hiện tại của nam diễn viên không có quá nhiều thay đổi so với trước kia khiến fan của anh thở phào nhẹ nhõm.

ttvn

Các bài viết khác: