Hậu chia tay, đại gia kim cương vui vẻ bên vợ, Hà Hồ có “tình riêng”

Sau khi chia tay, cả Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa đều nhanh chóng có lựa chọn tình cảm khác.

Mới đây, hình ảnh đại gia kim cương Chu Đăng Khoa vui vẻ cùng vợ trong một chuyến đi chơi nước ngoài được chia sẻ trên cộng đồng mạng. Bức hình cho thấy cuộc sống bình yên trở lại với gia đình của tình cũ Hồ Ngọc Hà.

 hau chia tay, dai gia kim cuong vui ve ben vo, ha ho co "tinh rieng" hinh anh 1

Vợ chồng Chu Đăng Khoa (phải) cùng đi trượt tuyết bên trời Tây

Tuy không chia sẻ về ảnh của người chồng nhưng chị Vân Anh – vợ Chu Đăng Khoa – lại khéo léo khoe về chuyến du lịch. Trong ảnh và video chị đăng trên trang cá nhân, trang phục chị mặc đi trượt tuyết trùng khớp với bức hình một cư dân mạng chụp được.

Sau khi xác nhận chia tay người tình Chu Đăng Khoa, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn chưa chính thức hé lộ về người đàn ông nào khiến cô đủ tin tưởng.

 hau chia tay, dai gia kim cuong vui ve ben vo, ha ho co "tinh rieng" hinh anh 2

Kim Lý (phải) bên cạnh Hồ Ngọc Hà trong chuyến tháp tùng người đẹp sang nước ngoài

Vậy nhưng những hình ảnh giữa Hà Hồ và Kim Lý vẫn khiến người ta thấy hồ nghi về chuyện phim giả tình thật. Sau khi đóng chung MV, cặp tình nhân của Cả một trời thương nhớ thường bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau.

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh đôi được cho là hình của cô và Kim Lý cùng đi thân mật trên đường. Nữ ca sĩ còn chụp hình thân mật với mẹ của Kim Lý ở Thụy Điển. Tuy chưa lên tiếng chính thức nhưng nam diễn viên Hương ga luôn dành những câu nói ngọt ngào và cả nhớ nhung cho Hồ Ngọc Hà.

 hau chia tay, dai gia kim cuong vui ve ben vo, ha ho co "tinh rieng" hinh anh 3

Kim Lý khoe ảnh Hồ Ngọc Hà chụp cùng mẹ anh (trái) làm rộ nghi vấn nữ ca sĩ đã về ra mắt gia đình Kim Lý ở Thụy Điển

Trong thời điểm năm 2015, scandal tình ái giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương nổi lên nhiều tranh cãi. Khi đó, Chu Đăng Khoa lên tiếng bảo vệ người tình và khẳng định không có chuyện “người thứ ba” xen vào hạnh phúc gia đình anh. Vậy nhưng mối tình giữa người đẹp và đại gia cũng kết thúc bởi theo như Hà Hồ, “Tình yêu không là mong cầu mà có được, tình yêu là sự sắp đặt vô tình của định mệnh, để kéo mỗi người chúng ta ra khỏi cung đường cũ và chạm mặt nhau ngay sau đó. Vào một ngày, khi biết trái tim mình lạc nhịp gọi tên một người khác, chúng ta mới nhận ra rằng tình yêu là thứ quả quá đỗi ngọt ngào, khiến những kẻ lạc đường chúng ta quá đỗi say mê”.

Dù sự thật có đúng như người bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng nói, “người si mê Hà nhất là Khoa” thì giờ đây cả hai cũng đã tìm cho mình hướng đi riêng.

Dân Việt

Các bài viết khác: