Hậu “đập mặt xây lại”, học trò Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ livestream, lộ gương mặt tụ máu bầm dập

Xuân Nghi – học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên gây chú ý khi công khai gương mặt hậu dao kéo sưng phù sau khi tháo băng.

Đầu tháng 7/2017, Xuân Nghi – học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên khiến công chúng không khỏi choáng váng khi công khai gương mặt “đập đi làm lại” vẫn còn sưng tấy và băng bó kín. Không giấu nhẹm chuyện dao kéo như nhiều người đẹp khác, Xuân Nghi thẳng thắn chia sẻ bản thân vừa thực hiện ca phẫu thuật 12 tiếng đồng hồ tại Hàn Quốc.

Xuân Nghikhông ngần ngại khoe ảnh phẫu thuật thẩm mỹ dù mặt còn băng bó kín

Sau gần 1 tuần kể từ ngày phẫu thuật, Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên tự tin livestream để giao lưu trực tiếp với người hâm mộ. Có thể thấy, gương mặt của Xuân Nghi hiện tại đã được cắt chỉ. Đặc biệt, cô còn chia sẻ, phần trán, dọc 2 sống mũi và cằm đều đều được bơm mỡ của chính mình. Tuy nhiên, dung nhan của nữ ca sĩ vẫn còn khá cứng với gương mặt sưng phồng, nhiều chỗ tụ máu bầm dập.

Gương mặt tụ máu, bầm dập của Xuân Nghi sau 1 tuần dao kéo.

Xuân Nghi từng đạt danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2014 và là trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng. Dù gây ấn tượng với giọng hát đầy nội lực nhưng Xuân Nghi lại sở hữu thân hình có phần “quá khổ”. Chính vì thế, cô quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc.

ttvn

Các bài viết khác: