Hậu “Giọng hát Việt”, Noo Phước Thịnh ra mắt MV kỉ niệm đậm chất mùa hè cùng học trò

Sau khi kết thúc “Giọng hát Việt”, nhưng Noo Phước Thịnh cùng 6 học trò xuất sắc sẽ kết hợp cùng nhau trong MV “Dream Team”.

Mới đây, Noo Phước Thịnh cùng các học trò xuất sắc nhất tại “Giọng hát Việt 2017” gồm Hiền Mai, Anh Đạt, Thanh Nga, Han Sara, Minh Trí và Anh Phong đã hé lộ những hình ảnh hậu trường về MV “Dream Team”, được thực hiện sau nửa năm đồng hành cùng nhau.

“Dream Team” là sáng tác riêng được Noo Phước Thịnh “đặt hàng” nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc lẫn MV mang đậm màu sắc những ngày hè sôi động, cũng như là sự gắn bó đầy kỉ niệm giữa Noo Phước Thịnh và các học trò.

Noo Phước Thịnh cùng 6 học trò làm MV đậm chất mùa hè

Lẽ ra “Dream Team” sẽ có sự tham gia của tất cả giọng ca thuộc đội Noo Phước Thịnh từ đầu chương trình “Giọng hát Việt” đến giờ, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà nam ca sĩ chỉ có thể tập hợp Top 6.

Hiền Mai, Anh Đạt, Thanh Nga, Han Sara, Minh Trí và Anh Phong chính là những gương mặt được Noo đưa sang Malaysia biểu diễn trong sự kiện Influence Asia 2017 và fan-meeting tại Singapore vừa qua

Qua sản phẩm âm nhạc này cũng như việc đưa các học trò tham gia hàng loạt sự kiện trong và ngoài nước của mình, có thể thấy Noo Phước Thịnh là một trong những HLV có nhiều tâm huyết nhất với các thí sinh qua các mùa “Giọng hát Việt”.

Video ghi lại chuyến sang Malaysia – Singapore công tác của Noo Phước Thịnh cùng Top 6

MV “Dream Team” sẽ được ra mắt bằng buổi livestream trên Fanpage của Noo Phước Thịnh vào lúc 20h00 ngày 20/6.

Noo Phước Thịnh lúc nào cũng điển trai ngời ngời

Anh Đạt và Hiền Mai – hai thí sinh vào chung kết “Giọng hát Việt” trong đội Noo Phước Thịnh

Han Sara

Thanh Nga

Anh Phong

Minh Trí

ttvn
Các bài viết khác: