Mẹ Á hậu Huyền My tổn thương và tức giận, thay con lên tiếng vụ nhắn tin “thả thính” người yêu bạn thân

Mẹ Á hậu Huyền My tổn thương và tức giận, thay con lên tiếng vụ nhắn tin Sau khi bị tố nhắn tin “thả thính” người yêu của bạn thân, phía Á hậu Huyền My đã lên tiếng chính thức.

Bà Lan Phương – mẹ của Á hậu chia sẻ, Huyền My là một trong những người tham gia trình diễn trong show thời trang của NTK Hoàng Hải mới diễn ra mới đây.

Bộ váy Huyền My trình diễn sau đó, được đem đấu giá và mang về 6.500 USD cho công tác từ thiện.

“Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn.

Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”, bà Lan Phương nói.

Mẹ Á hậu Huyền My tổn thương và tức giận, thay con lên tiếng vụ nhắn tin thả thính người yêu bạn thân - Ảnh 1.

Á hậu Huyền My

Ngoài ra, trước những lời tố cáo và quy chụp, bà Lan Phương – mẹ của Huyền My khẳng định, đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có biện pháp để bảo vệ con gái.

Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014, bà Phạm Kim Dung cũng lên tiếng cho rằng, Huyền My là cô gái năng động, tự tin và phối hợp tốt với ban tổ chức trong mọi hoạt động cộng đồng dù ở thời điểm đã qua nhiệm kỳ Á hậu.

Về nội dung tin nhắn bị cho là “thả thính”,  bà Kim Dung nói, tính tình Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ, thân thiện nên trong cách trả lời tin nhắn cũng vô tư nên có thể gây hiểu nhầm.

“Việc trả lời tin nhắn với người đã giúp mua chiếc váy với mục đích từ thiện do mình góp phần tham gia, là điều khá bình thường”.

“Những tin nhắn của Huyền My thường theo phong cách teen, dễ thương kể cả gửi cho tôi và các anh chị có liên hệ công việc”, Bà Dung nói.

theo ttvn
Các bài viết khác: