Hậu LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được khen ngợi không ngớt trên tạp chí nước ngoài

Chuyên mục Flash Croisette của tạp chí Gala đã gọi Lý Nhã Kỳ là “Người phụ nữ có sức ảnh hưởng”.

Tham gia LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ nhận được rất nhiều sự quan tâm của không chỉ người hâm mộ trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế và truyền thông nước ngoài. Mới đây, chuyên mục Flash Croisette của tạp chí Gala đã dành hẳn một bài viết về người đẹp Việt Nam.

Tạp chí Gala dành rất nhiều lời khen cho Lý Nhã Kỳ.

Cụ thể, trang này viết: “Vào thứ 3, Lý Nhã Kỳ, là 1 trong những khách mời VIP tham dự buổi lễ được tổ chức tại Cung điện chào mừng 70 năm kỷ niệm Liên hoan phim Cannes. Diện chiếc đầm được thiết kế bởi Ashi Haute Couture, tô điểm với trang sức Paolo Piovan, người phụ nữ trẻ này đã gây ấn tượng lộng lẫy trên thảm đỏ. Cô ấy thực ra đang tài trợ cho tổ chức Cinefondation lần thứ 2. Rộ lên tin đồn rằng cô có thể là nhà sản xuất cho bộ phim đầu tiên của Việt Nam được giới thiệu ở Cannes. Chúng tôi rất mong gặp lại cô ấy vào năm sau!”.

Trước đó tại LHP Cannes 2017, tạp chí Screen đã dành riêng 2 trang báo để giới thiệu về Lý Nhã Kỳ, gương mặt đang thu hút giới truyền thông quốc tế. Screen khẳng định: “Câu chuyện về cuộc đời Lý Nhã Kỳ có thể là viễn cảnh của 1 bộ phim”.

Lý Nhã Kỳ nằm trong số ít những nghệ sĩ Việt không hề phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện quốc tế đình đám.

ttvn

Các bài viết khác: