Hậu scandal qua đêm với “trai có vợ”, Vương Âu sống thế nào?

Hậu scandal qua đêm với

Nửa năm sau scandal ngoại tình ầm ĩ với Lưu Khải Uy, dường như sự nghiệp của Vương Âu còn thăng tiến hơn trước đây.

Tháng 11 năm ngoái, Phong Hành bỗng tung ra hàng loạt bằng chứng chứng minh tài tử nổi tiếng Lưu Khải Uy đã ngoại tình với bạn diễn Vương Âu khiến cho cả showbiz Hoa Ngữ rúng động.

Mặc dù đã giải thích, phủ nhận hoàn toàn sự việc nhưng scandal này vẫn không dừng lại, thậm chí còn càng ngày càng lớn với hàng loạt các bằng chứng được đưa ra.

Scandal ồn ào này đã khiến danh tiếng của Lưu Khải Uy và Vương Âu tụt dốc nghiêm trọng, trở thành cặp sao đáng ghét nhất của showbiz.

Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 1.

Showbiz Hoa Ngữ từng rúng động bởi vụ Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu.

Nhưng sau một khoảng thời gian, người đứng đầu của Phong Hành là Trác Vỹ đã lên tiếng về vụ scandal, nói rằng chính bên ông cũng không dám khẳng định Lưu Khải Uy thật sự ngoại tình với Vương Âu.

Ông làm vậy cũng chỉ vì muốn ép Lưu Khải Uy và Dương Mịch thừa nhận chuyện đã ly hôn từ lâu. Dù đã được Trác Vỹ phần nào “minh oan” cho nhưng vẫn có người cho rằng, Lưu Khải Uy không phải không có khả năng phát sinh quan hệ với Vương Âu.

Dù sự việc đã qua được nửa năm nhưng dư âm vẫn còn đó. Trong khi Lưu Khải Uy vẫn chưa vực lại hoàn toàn được sự nghiệp thì Vương Âu dường như còn thăng tiến hơn trước đây.

Tần suất xuất hiện của người đẹp Lang Nha Bảng tăng lên chóng mặt, scandal ngoại tình tuy khiến cô có thêm nhiều antifan nhưng sự nghiệp lại có bước tiến lớn.

Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 2.

Scandal không khiến Vương Âu “chìm nghỉm” trong showbiz, thậm chí còn đưa cô trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Ai cũng biết Vương Âu trước khi xảy ra tai tiếng chỉ là một diễn viên hạng B được chú ý qua vai nữ phụ trong bộ phim Lang Nha BảngKẻ ngụy trang năm 2015.

Sự nghiệp có khá nhiều tiến triển tốt nhưng thật sự vẫn chưa đủ để giúp Vương Âu bước lên đến đỉnh cao của thành công và nổi tiếng hơn.

Nhưng chỉ sau 1 năm, Vương Âu đã ngay lập tức đạt được “ý nguyện” khi con đường sự nghiệp trong showbiz ngày càng rộng mở hơn và tất cả đều nhờ scandal kia.

Năm 2017, Vương Âu tham gia hàng chục dự án phim truyền hình với những vai lớn nhỏ đều có như Hoàng quyền, Mãng hoang ký, Đại Đường thi thánh, Hoàng Phủ Mật truyền kỳ, Kỳ tích tiếp theo,… 

Cô thậm chí còn được hợp tác với nhiều ngôi sao tên tuổi như Tạ Đình Phong, Trần Khôn, Ngô Tú Ba, Nghê Ni,…

Bên cạnh việc tham gia đóng phim, ngôi sao 35 tuổi cũng rất tích cực xuất hiện trong các show truyền hình Minh tinh đại trinh thám, Vương bài đối vương bài, Chúng ta yêu nhau đi…

Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 3.

2017 là một năm bận rộn với hàng loạt các dự án phim lớn nhỏ.

Vương Âu của hiện nay còn là người đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng Longchamp, Luneville, Ecco,… Không chỉ vậy, Vương Âu còn xuất hiện với mức độ “dày” trên trang bìa của các tạp chí.

Trong khi nhiều ngôi sao đình đám như Lưu Diệc Phi, Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh và cả “đối thủ” Dương Mịch lên tạp chí khá ít thì Vương Âu lại xuất hiện liên tục.

Thậm chí, nữ diễn viên của Kẻ ngụy trang còn được ưu ái chụp cho hàng loạt bức hình tuyệt đẹp, thật sự thì dù có vướng phải scandal nhưng cũng không thể phủ nhận nhan sắc thu hút của cô.

Ngoài ra hồi đầu năm nay, Vương Âu thậm chí còn được mời tham dự show diễn của 4 thương hiệu nổi tiếng trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris.

Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 4.
Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 5.
Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 6.
Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 7.
Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 8.
Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 9.

Vương Âu lên tạp chí với tần suất dày đặc.

Hậu scandal qua đêm với trai có vợ, Vương Âu sống thế nào? - Ảnh 10.

Lần đầu xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris, Vương Âu đã tham dự 4 show diễn của các thương hiệu nổi tiếng.

Thời gian gần đây, Vương Âu đang rất bận rộn với các dự án, cố gắng lấy lại lòng tin của khán giả sau scandal ầm ĩ hồi cuối năm ngoái với Lưu Khải Uy và hạn chế việc vướng phải những tin đồn ác ý.

Sự nghiệp tuy đang ở đỉnh cao nhưng hình ảnh của Vương Âu đến bây giờ vẫn còn rất xấu và đây chính là lúc cần thiết để nữ diễn viên xóa đi vết nhơ này.

Bây giờ mọi thứ đối với Vương Âu quả thực rất “thuận buồm xuôi gió” nhưng tương lai thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực thì vẫn chưa biết được.

TTVN

Các bài viết khác: