Hậu thẩm mỹ, Phi Thanh Vân tung ảnh khoe đường cong trong bộ ảnh mới

Chưa đầy 1 ngày sau khi loạt fanpage lớn chia sẻ ảnh của cô gái với số đo 3 vòng đang gây xôn xao, Phi Thanh Vân chính thức xác nhận trên trang cá nhân, cô nàng sexy gây chú ý trên mạng xã hội tối Thứ 6 chính là diễn viên “Cô gái xấu xí”.

Để chứng minh cho lời khẳng định của mình, người đẹp còn tung thêm trọn vẹn bộ ảnh “nóng bỏng” của mình.

Tối 18/7, cộng đồng mạng đồng loạt chia sẻ hình ảnh vòng 3 siêu “nóng bỏng” cùng lời đồn đoán về chủ nhân những bức ảnh rò rỉ. Ngay lúc dư luận vẫn còn nhiều tranh luận nóng hổi, nhân vật chính của bức ảnh chính thức xác nhận, càng khiến câu chuyện đi từ bất ngờ này đến “hết hồn” khác.

Hậu thẩm mỹ, Phi Thanh Vân tung ảnh khoe đường cong trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Status mới nhất của người đẹp chính là câu trả lời kết cho cuộc tranh lùng danh tính sôi nổi trước đó, đồng thời mở ra bất ngờ khác, Phi Thanh Vân và kết quả hoàn hảo hậu thẩm mỹ. Người đẹp chia sẻ trước đó, do vết thương chưa lành, sưng tấy nên khi chụp ảnh không được tự nhiên, điều này khiến diễn viên “Cô gái xấu xí” gặp nhiều gạch đá của dư luận. Tuy vậy, với bộ ảnh này, không ít người gật gù công nhận, có vẻ cô nàng đã trải qua ca thẩm mỹ khá thành công.

Hậu thẩm mỹ, Phi Thanh Vân tung ảnh khoe đường cong trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.

Nếu không có những bức ảnh tung trọn vẹn gương mặt, nhiều người không dám tin sắc vóc nóng bỏng trước đó thuộc về Phi Thanh Vân.

Người đẹp biến hóa trong từng khung hình, không ngại phô bày đôi gò bồng đảo nóng bỏng.

Hậu thẩm mỹ, Phi Thanh Vân tung ảnh khoe đường cong trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Hậu thẩm mỹ chưa đầy 7 ngày, người đẹp vội tung những hình ảnh vòng 3 biến dạng một cách vô lý.

Đây là một trong những lần hiếm hoi người đẹp được ca ngợi về nhan sắc. Trước thẩm mỹ, Phi Thanh Vân từng khiến cộng đồng ngán ngẩm với gu thời trang sến súa, eo bánh mỳ trong loạt ảnh sự kiện.

Hậu thẩm mỹ, Phi Thanh Vân tung ảnh khoe đường cong trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.

chưa hoàn thiện với vòng 3 cong vô lý. Nhiều người gọi cô là “thảm họa dao kéo” hay “cô gái xấu xí” bản đời thực nhưng có lẽ với loạt ảnh này, người đẹp đã lấy lại phong độ.

Phi Thanh Vân hay còn được gọi là “Nữ hoàng dao kéo” được biết đến như nghệ sĩ showbiz đầu tiên của Việt Nam công khai việc đụng chạm thẩm mỹ. Trải qua 16 năm với 15 lần phẫu thuật lớn nhỏ, nhắc đến Phi Thanh Vân là nghĩ ngay đến câu chuyện thẩm mỹ trong giới nghệ sĩ. Không thể phủ nhận thành quả dao kéo của người đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vừa qua đã giúp cô lấy lại phong độ và tạo chú ý với dư luận. Sự “lột xác” của Phi Thanh Vân lại là một minh chứng nữa cho việc vẻ đẹp thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng trong showbiz Việt.
TTVN
Các bài viết khác: