Á hậu Thùy Dung phấn khích đón sinh nhật trên khinh khí cầu

Lần đầu bay khinh khí cầu, trái với sự sợ sệt ban đầu, Thùy Dung rất hào hứng và thoải mái ngắm nhìn khung cảnh rộng lớn, xinh đẹp bên dưới.

Vừa qua, Thùy Dung có mặt tại Mũi Né, Phan Thiết để trải nghiệm bay khinh khí cầu. Điều đặc biệt, ngày 11/7 là sinh nhật của Á hậu Thuỳ Dung. Vì thế, ban tổ chức cùng người thân, bạn bè bí mật chuẩn bị một chiếc bánh kem tạo bất ngờ. Khi khinh khí cầu đang ở trên cao, chị gái và bạn bè của Thuỳ Dung lấy bánh kem ra và cùng hát tặng bài hát chúc mừng sinh nhật. Trước món quà sinh nhật đặc biệt này, Thuỳ Dung vô cùng hạnh phúc vì được đón tuổi mới trong một khung cảnh bình minh lãng mạn ở trên cao khoảng 300m.

Thuỳ Dung diện trang phục trễ vai rất gợi cảm nhưng không kém phần trẻ trung.

Người đẹp gây chú ý với vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ.

Vốn là một người sợ độ cao, Thuỳ Dung khá lo lắng khi tham gia bay khinh khí cầu lần này. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình từ phi công Rokas Kostiuškevičius đến từ Lithuania – cũng là nhà vô địch bay khinh khí cầu quốc tế, Thuỳ Dung cảm thấy thêm tự tin cho chuyến bay đầu tiên của mình.

Á hậu vui vẻ tận hưởng trải nghiệm bay khinh khí cầu.

Thuỳ Dung tỏ rất bất ngờ vì được tổ chức sinh nhật ở độ cao 300m.

Khi đáp xuống đất, Thuỳ Dung cùng bạn bè được các phi công thực hiện nghi thức truyền thống của những người bay khinh khí cầu lần đầu tiên. Mỗi người sẽ được đốt một ít tóc, đổ sâm panh lên phần tóc ấy và quét lớp đất ướt do sâm panh lên trán.

ttvn

Các bài viết khác: