Hé lộ nguyên nhân nam bảo vệ tử vong trên vũng máu ở Hà Nội

Qua trích xuất camera, cơ quan chức năng xác định, nam bảo vệ tự ngã dẫn đến thương tích nặng, tử vong.

Trưa 20/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết khoảng 7h30 sáng cùng ngày, đơn vị này nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện thi thể một nam bảo vệ trên vũng máu trong ngôi biệt thự lại khu A, Khu đô thị Dương Nội.


  • Hà Nội: Phát hiện nam bảo vệ tử vong bất thường, nằm gục cạnh vũng máu

Công an phường La Khê nhanh chóng thông báo lên Công an quận Hà Đông cùng các đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người nhân chứng, trích xuất camera an ninh để làm rõ sự việc.

Danh tính nhân được làm rõ là ông Lê Văn Ph. (60 tuổi, quê tại huyện Tiền Hải, Thái Bình).

Theo dữ liệu camera an ninh, ông Ph. trực một mình tại đây. Sau khi đi nhậu về, ông này say rượu tự vấp ngã ra sàn dẫn đến tử vong.

"Căn cứ vào hình ảnh camera an ninh, cơ quan điều tra phân tích, đánh giá đây không phải vụ án giết người, không có chuyện đồ đạc xáo trộn, cướp của như một số trang mạng xã hội và một số trang báo đã đưa tin", vị lãnh đạo Công an phường La Khê khẳng định.

Hiện gia đình nạn nhân đã nắm được diễn biến sự việc và đề nghị không khám nghiệm tử thi. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về quê an táng theo phong tục.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: