HH Đặng Thu Thảo vui duyên mới nhưng không quên động viên HH Mỹ Linh

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã giành nhiều tình cảm và lời động viên cho HH Đỗ Mỹ Linh khi đàn em tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế – Hoa hậu Thế giới 2017.

hh dang thu thao vui duyen moi nhung khong quen dong vien hh my linh hinh anh 1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ: “Thêm một cô gái đang làm tốt nhiệm vụ của mình tại đấu trường quốc tế. Thật tự hào vì em luôn tự tin, tỏa sáng trong suốt hành trình vừa qua. Còn 2 ngày nữa là đêm chung kết diễn ra rồi, thật tỏa sáng em nhé”.

Ngoài lời động viên Hoa hậu Mỹ Linh, cô không quên kêu gọi khán giả Việt Nam hãy bình chọn cho đàn em bằng 3 cách khác nhau.

Chia sẻ của Thu Thảo nhận được sự ủng hộ của Hoa hậu Ngọc Hân, bạn bè cùng rất nhiều fan. Mọi người đồng loạt động viên Hoa hậu Mỹ Linh hãy cố gắng và hãy toả sáng để khán giả Việt Nam thêm niềm tự hào.

 hh dang thu thao vui duyen moi nhung khong quen dong vien hh my linh hinh anh 2

Trước đó, Mỹ Linh đã trải qua phần thi đối đầu khá tốt và tạo được nhiều thiện cảm tới Ban giám khảo và khán giả.

Cụ thể, Head to head challenge (Thử thách đối đầu) là vòng thi mới trong thể lệ của cuộc thi năm nay và được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi thí sinh trong từng nhóm sẽ ghi dấu ấn bằng 1 clip thuyết trình ngắn với tổng thời lượng là 2 phút.

 hh dang thu thao vui duyen moi nhung khong quen dong vien hh my linh hinh anh 3

Thuộc nhóm thứ 18, Mỹ Linh tham gia thử thách này cùng các đại diện đến từ Wales, Nam Sudan, Zimbabwe, Belize và Tây Ban Nha. Tại đây, các thí sinh lần lượt giới thiệu bản thân mình bằng tiếng Anh. Trong đó, Mỹ Linh gây ấn tượng mạnh mẽ với khả năng giao tiếp lưu loát cùng phong thái tự tin. Đặc biệt, phần thuyết trình xoay quanh con người Việt Nam của Mỹ Linh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

 hh dang thu thao vui duyen moi nhung khong quen dong vien hh my linh hinh anh 4

Tạm dịch phần thuyết trình của Mỹ Linh khi được hỏi về khoảnh khắc khiến bạn tự hào về đất nước Việt Nam:”Năm ngoái tôi đã tham gia một nhóm thiện nguyện để giúp đỡ những người dân miền Trung của Việt Nam sau cơn bão lũ. Tôi thấy những hậu quả mà thiên nhiên để lại, phá huỷ đất nước tôi. Rất nhiều người chết và mất tích. Họ mất nhà, mất người thân, mất tất cả những gì mình có. Nhưng tôi cũng thấy người Việt Nam mạnh mẽ thế nào, cách họ quyết tâm vượt qua sự tàn phá. Khoảnh khắc tôi thấy một người già vừa trải qua sự mất mát lớn lao nhưng trong đôi mắt vẫn còn tràn đầy niềm hy vọng, tôi đã oà khóc. Đó không chỉ đơn thuần là cảm xúc mà vì tôi nhận thấy mọi chuyện sẽ ổn thôi và không gì có thể khiến người Việt Nam gục ngã. Tôi rất tự hào về đất nước và con người của tôi…”.

Không chỉ được khen ngợi về khả năng ngoại ngữ nói trôi chảy, thậm chí, câu chuyện Mỹ Linh chia sẻ còn gây xúc động với nhiều khán giả. Mỹ Linh cũng khiến khán giả vui mừng khi cô đã có màn đua Top “ngoạn mục” khi vươn lên xếp thứ 1, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua.

Dân Việt

Các bài viết khác: