Hình ảnh đằng sau sự lung linh của Trương Mỹ Nhân trên The Face khiến fan “té ngửa”!

Tấm hình của Trương Mỹ Nhân với tư thế “trên một đằng, dưới một nẻo”, khác hẳn với khoảnh khắc lung linh trên truyền hình được cư dân mạng thích thú truyền tay nhau.

Mới đây, trang facebook của một thành viên trong ê-kíp của đội Lan Khuê bất ngờ chia sẻ tấm hình cô nàng Trương Mỹ Nhân “trên đông dưới hè” với cách tạo dáng “cực lầy”. Cụ thể, thành viên team Lan Khuê phải dạng hai chân đứng với tư thế khom người xuống. Hài hước nhất, trong khi phía trên diện nguyên cái áo sang chảnh để quay hình thì phía dưới Trương Mỹ Nhân lại chọn cho mình chiếc quần ngủ ngộ nghĩnh họa tiết bướm.

Nhiều người suy đoán có thể chương trình chỉ quay gương mặt và phần thân của thí sinh nên ảnh hậu trường có phần khác xa với khi lên hình. Tấm ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt like và chia sẻ. Facebook A.H để lại bình luận: “Trời bá đạo quá. Tướng đứng của Nhân trông đàn ông mà còn giang hồ nữa”. Chính “khổ chủ” cũng phải thú nhận do chiều cao quá khổ của mình mà đi đâu cũng bị coi là… vênh váo!

Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo tiết lộ của thành viên trong BTC thì lý do Trương Mỹ Nhân phải đứng dạng rộng hai chân vì cô quá cao. Đã vậy mỗi khi ghi hình cho người đẹp này các thành viên trong ê-kíp sản xuất phải đứng trên… bục.

Để vừa với khung hình, Trương Mỹ Nhân đã phải đứng dạng rộng hai chân và khom người xuống.

ttvn

Các bài viết khác: