Hô biến mì gói bình dân thành món pizza sang chảnh trong nháy mắt, đảm bảo “ngon nút lưỡi” luôn

Chắc chắn cả nhà sẽ thích mê với sự biến tấu từ món mì gói này cho coi.

Vẫn là món mì gói quen thuộc ta hay ăn. Song chỉ cần bạn khéo léo biến tấu trong công thức chế biến một chút thôi, lại nhờ sự trợ giúp của trứng gà và phô mai bạn sẽ khiến cả nhà phải tròn mắt ngạc nhiên với tài đầu bếp của mình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 gói mì ăn liền đã chần sẵn (để ráo) 

– 2-3 quả trứng gà 

– 1-2 lát phô mai tùy sở thích 

– Hành lá, ớt (hoặc ớt chuông xanh, đỏ tùy sở thích)

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn cắt phô mai thành sợi.

Bước 2:

– Bạn cắt nhỏ hành lá, ớt hoặc thái hạt lựu nếu dùng ớt chuông nhé!

Bước 3:

– Bạn đặt chảo chống dính lên bếp, láng một lớp thật mỏng dầu ăn, rồi cho phần mì đã chần vào, dàn đều nhé.

Bước 4:

– Bạn đánh tan quả trứng trong chén nhỏ, và nêm chút gia vị vừa ăn.

Bước 5:

– Bạn đổ phần trứng vừa đánh vào ngập phần mì trong chảo. Chú ý để lửa nhỏ – vừa để trứng chín đều mặt dưới trước.

– Ở mặt trên, bạn canh cho trứng chín “lòng đào” là được.

Bước 6:

– Nhanh tay rắc đều hành lá, ớt (ớt chuông) lên phần mì – trứng.

– Sau đó, bạn lật ngược mặt còn lại để mì chín.

Bước 8:

– Cuối cùng, bạn rắc đều phô mai sợi lên phía trên, để lửa nhỏ cho phô mai nóng và hơi chảy ra phủ lên phần mì, trứng là được.

Thành quả của chúng mình có rồi đây!

Các bài viết khác: