Hồ Ngọc Hà lộng lẫy váy vàng, đẹp lấn át Thu Minh trên sân khấu

Dù chỉ là khách mời nhưng sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong liveshow Thu Minh vẫn thu hút nhiều sự chú ý của khán giả Hà Nội.

Tối 24/6, Thu Minh đã tổ chức đêm diễn kỷ niệm 25 năm ca hát tại Hà Nội. Ngoài nhân vật chính, đêm nhạc này còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Janice Phương…

Hồ Ngọc Hà xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy vàng thêu hoa bắt mắt. Cô khéo léo khoe ngực đầy và bờ vai thon.

Cô thể hiện ca khúc “Bang bang” trong tiếng nhạc dập dìu.

Thu Minh xuất hiện trên sân khấu và cùng song ca bài “Sợ” với Hồ Ngọc Hà. Dù đã phá cách với trang phục đỏ lấp lánh nhưng Thu Minh vẫn bị Hồ Ngọc Hà lấn át.

Trước đó, đêm diễn này được mở màn với tiết mục múa đặc sắc. Hình ảnh con phượng hoàng lửa đỏ rực đã được tái hiện qua tiết mục này.

Thu Minh bước ra sân khấu với phần dàn dựng sân khấu hết sức đặc biêt. Màn hình led sau lưng tạo cảm giác như nữ ca sĩ đang có 1 đôi cánh lửa cực lớn.

Ngay sau đó, Thu Minh thể hiện một loạt các ca khúc như “Bay”, “Hương thơm diệu kỳ”, “Chuông gió”.

Thu Minh thay trang phục và thể hiện tiếp ca khúc “Queen of the night”.

Thu Minh đã liên tục nhận được những tràng pháo tay của khán giả thủ đô khi ngẫu hứng hát bất cứ ca khúc nào mà khán giả bên dưới yêu cầu. Những ca khúc “Nhớ anh”, “Bóng cây Konia”… lần lượt vang lên trong không gian rộng lớn của Trung tâm hội nghị Quốc gia – Hà Nội.

Sau đó, Thu Minh đưa chương trình bước sang một chương mới, đó là sôi động, rộn ràng và bắt kịp thị hiếu hơn. Cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn, Thu Minh tự tin thể hiện các ca khúc EDM thịnh hành.

Tóc Tiên cũng góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt. Tóc Tiên từng có khoảng thời gian cùng làm việc với Thu Minh khi 2 người ngồi ghế nóng “The Voice 2017”.

Thu Minh tiếp tục khuấy động không khí với các ca khúc “Hot”, “Bóng mây qua thềm”, “Just Love”, “Tell me Why”, “Taxi”, “Hangover”.

Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Janice Phương cũng góp mặt ở chương trình này.

Đêm diễn của Thu Minh khép lại trong tiếng reo hò vang dội từ khán giả.

ttvn

Các bài viết khác: