Hồ Quỳnh Hương bất ngờ bỏ ghế nóng vì “không thích” Hari Won?

Ban tổ chức “Be a star” đã thông báo rằng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ không ngồi ghế nóng tại Liveshow 9 và Đêm Chung Kết của chương trình này.

Mới đây, phía Ban tổ chức chương trình Be a star – Bạn là ngôi sao đã bất ngờ đưa ra thông báo chính thức về việc nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương từ chối làm giám khảo tại Liveshow 9 và Đêm Chung Kết cuộc thi. Được biết, nguyên nhân khiến Hồ Quỳnh Hương quyết định rút khỏi ghế nóng Be a star là có liên quan đến nữ ca sĩ Hari Won.

Giọng ca “Anh” chính thức hủy bỏ không làm giám khảo tại Liveshow 9 và Đêm Chung Kết “Be a star – Bạn là ngôi sao”

Trong đêm Liveshow 8 vừa qua, vì bận lịch diễn nên cả 2 nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà đều vắng mặt. Cùng ngồi ghế nóng ngày hôm ấy với Dương Khắc Linh là giám khảo khách mời Hari Won và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cố vấn chuyên môn của chương trình.

Liveshow 8 với sự góp mặt của 3 vị giám khảo Dương Khắc Linh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Hari Won.

Theo tìm hiểu, sau đêm Liveshow 8 Hồ Quỳnh Hương đã vô cùng tức giận khi thấy ca sĩ Hari Won ngồi ở giữa 2 nam giám khảo. Hari Won vốn là giám khảo khách mời, việc cô được xếp ngồi ghế giữa Ban giám khảo chương trình là điều không thể chấp nhận.

Trước đây trong liveshow 5 của chương trình, Hari Won từng tham dự chương trình với vai trò giám khảo khách mời. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng nằm trong Ban giám khảo ngày hôm ấy. Tin đồn 2 nữ ca sĩ bất hòa khiến khán giả khá bất ngờ.

Hari Won từng cùng Hồ Quỳnh Hương song ca 2 bài hit của nhau

Họ cùng ngồi ghế nóng tại Liveshow 5 của cuộc thi

Tuy nhiên, phía đại diện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương lại tuyên bố thông tin nữ ca sĩ không tiếp tục ngồi ghế nóng vì Hari Won là hoàn toàn sai sự thật. Hồ Quỳnh Hương và Hari Won từng song ca và cùng ngồi ghế nóng với nhau trước đây. Giữa 2 người không hề có bất cứ hiềm khích nào như lời đồn.

Phía Hồ Quỳnh Hương xác nhận giữa cô và Hari Won không hề có bất cứ xích mích nào

Lý do chính khiến nữ ca sĩ quyết định hủy bỏ việc làm giám khảo là vì không dàn xếp được với nhà sản xuất. Hiện tại Hồ Quỳnh Hương khá bận rộn với các dự án riêng. Cô cho biết sẽ trao đổi thẳng thắn với phía nhà sản xuất ngay sau khi chương trình kết thúc.

ttvn

Các bài viết khác: