Hoa hậu điện ảnh Lê Hương “Danh hiệu Hoa hậu là nền tảng để tôi thực hiện ước mơ”

Đạt danh hiệu Hoa hậu điện ảnh khi đã ở tuổi thành công, nhưng đó cũng là sự đánh dấu bước ngoặc mới trên cương vị một Tân hoa hậu của ngành điện ảnh, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn Hoa hậu điện ảnh Lê Hương.

PV: Lần đầu tiên khoát lên mình chiếc vương miện trên cương vị Hoa hậu, cảm giác của Tân Hoa hậu thế nào?

Hoa hậu Lê Hương: Lê Hương thật sự rất vui và vô cùng hạnh phúc và mình không nghĩ sẽ đạt thứ hạng cao nhất trong đêm chung kết, vì trước đó mình còn không tự tin khi lần đầu đứng trước ống kính, dàn giám khảo và hàng trăm khán giả dõi theo mình ở vòng thi bán kết. Với chiếc vương miện, Lê Hương cảm nhận như có một nguồn năng lượng tan chảy trong tim mình, Mình sẽ cố gắng học hỏi xứng đáng với chiếc vương miện mà Ban tổ chức trao tặng

PV: Có phải đây là giải thưởng có ý nghĩa rất lớn đối với Lê Hương, danh hiệu Hoa hậu mở ra một chân trời mới, một cơ hội mới để Lê Hương nắm bắt những vai diễn hoặc tham gia các chương trình giải trí, tân Hoa hậu sẽ làm gì với những ngày sắp tới.

Hoa hậu Lê Hương: Chắc chắn với danh hiệu hoa hậu, để khẳng định giá trị và năng lực của mình Lê Hương mong muốn nhận được nhiều vai diễn phù hợp sau đêm đăng quang. Mình sẽ nắm bắt cơ hội  để tiếp tục niềm đam mê và nuôi lửa nghề trong trái tim Lê Hương, chứng tỏ năng lực diễn xuất vốn có của mình.

PV: Trước khi đến với danh hiệu Hoa hậu điện ảnh, Lê Hương đã là một nữ doanh nhân thành đạt, tân Hoa hậu có thể chia sẻ thêm về hoạt động kinh doanh của mình?

Hoa hậu Lê Hương: Lê Hương có quê gốc ở Nam Định vào TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp năm 1996. Trước đó mình là một nữ doanh nhân,  kinh doanh trong lĩnh vực trang trí nội thất, đèn nội thất. Hiện tại công ty hoa hậu điện ảnh Lê Hương kinh doanh phân phối, đèn trang trí, bồn tắm, bồn xông hơi, ngoại nhập thương hiệu Adora. Mình sẽ phát triển thương hiệu Adora rộng khắp các tỉnh thành cung cấp cho thị trường nội thất xây dựng trên toàn quốc.

PV: Được biết ngoài khả năng kinh doanh giỏi, đam mê điện ảnh với khả năng diễn xuất tốt, hoa hậu Lê Hương còn có nhiều sở trường khác?

Hoa hậu Lê Hương: Nghệ thuật là đam mê bất tận của Lê Hương, ngoài diễn xuất mình còn có khả năng về âm nhạc, mình cũng mê con đường âm nhạc. Nếu có cơ hội nào đó, chắc chắn Lê Hương sẽ trình diễn âm nhạc cho độc giả và fans yêu mến của mình thưởng thức… Cười.

PV: Là một tân hoa hậu, doanh nhân thành đạt, quan niệm của Lê Hương như thế nào về hạnh phúc.

Hoa hậu Lê Hương: Với Lê Hương, hạnh phúc là mình được sống trọn với đam mê của mình. Dĩ nhiên hạnh phúc đến khi ta có sự đủ đầy, sự sẽ chia yêu thương của mình đến với mọi người và ngược lại. Hạnh phục là cụm từ rất rộng trong ngữ nghĩa, nhưng với Lê Hương quan niệm Hạnh phúc là khi mình được sống với chính đam mê của mình, nhận được sự tin yêu, tình yêu thương của mọi người dành cho mình. Và ngược lại truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

PV: Cảm ơn Hoa hậu Lê Hương, chúc Tân Hoa hậu luôn hạnh phúc, xinh đẹp và chạm đến sự thành công trong nghệ thuật.

Các bài viết khác: