Hoa hậu Kỳ Duyên làm HLV Siêu mẫu: “Thách thức với Duyên tuổi 22”

“Khi nhận lời mời trở thành Mentor của Siêu mẫu Việt Nam 2018 bản thân Duyên cũng đã suy nghĩ rất nhiều và tự cho phép mình thử thách” – Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ.

hoa hau ky duyen lam hlv sieu mau: "thach thuc voi duyen tuoi 22" hinh anh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên làm HLV Siêu mẫu: “Thách thức với Duyên tuổi 22”.

Cách đây ít hôm, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 chính thức công bố dàn huấn luyện viên (HLV) năm nay. Trong đó, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang được lựa chọn làm HLV trực tiếp huấn luyện, đào tạo cho các thí sinh để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Ngay sau đó, nhiều người bày tỏ thái độ băn khoăn việc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam nhưng lại mời những Hoa hậu làm HLV của chương trình. Riêng với Kỳ Duyên, không ít ý kiến cho rằng tuổi đời của Hoa hậu này còn rất trẻ lại được ngồi ghế nóng là chưa thỏa đáng.

 hoa hau ky duyen lam hlv sieu mau: "thach thuc voi duyen tuoi 22" hinh anh 2

Từ góc độ khác, một bộ phận cư dân mạng đưa ra nhận định, đây là lần thứ 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 tham gia làm giám khảo truyền hình thực tế sau chiến thắng tại The Look 2017 nên cô có ít nhiều kinh nghiệm hướng dẫn thí sinh. Thực tế, người đẹp Nam Định thời gian qua được hàng loạt NTK tên tuổi chọn làm gương mặt vedette cho các show diễn thời trang lớn.

 hoa hau ky duyen lam hlv sieu mau: "thach thuc voi duyen tuoi 22" hinh anh 3

 hoa hau ky duyen lam hlv sieu mau: "thach thuc voi duyen tuoi 22" hinh anh 4

Trước những lời nhận xét trái chiều từ phía cộng đồng, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ lên tiếng trên trang facebook cá nhân rằng: “Lại một thử thách nữa đến với Duyên ở độ tuổi 22. Khi nhận lời mời trở thành Mentor của Siêu mẫu Việt Nam 2018 bản thân Duyên cũng đã suy nghĩ rất nhiều và tự cho phép mình thử thách”.

Tiếp lời, Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định: “Duyên tin chắc rằng với kiến thức 4 năm gia nhập showbiz, 2 năm theo đuổi con đường thời trang chuyên nghiệp cùng với đội ngũ BGK sẽ tìm ra thí sinh xứng đáng nhất với danh hiệu Siêu mẫu Việt Nam 2018. Những ngày vừa qua, Duyên đã đọc rất nhiều ý kiến của đông đảo khán giả. Duyên tin vẫn còn những ngờ vực nhưng bên cạnh đó mọi người vẫn đặt trong Duyên sự tin tưởng và Duyên sẽ cố gắng không phụ lòng tin của mọi người”.

 hoa hau ky duyen lam hlv sieu mau: "thach thuc voi duyen tuoi 22" hinh anh 5

 hoa hau ky duyen lam hlv sieu mau: "thach thuc voi duyen tuoi 22" hinh anh 6

Hiện tại, Hoa hậu Kỳ Duyên có phong cách trình diễn khác biệt với nhiều Hoa hậu khác.

 hoa hau ky duyen lam hlv sieu mau: "thach thuc voi duyen tuoi 22" hinh anh 7

Cô tạo dựng hình ảnh một IT girl, một icon fashion cá tính, gai góc, một người phụ nữ hiện đại. Đây có thể được xem là một trong những lý do khiến BTC cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 lựa chọn cô vào vị trí ban giám khảo.

Dân Việt

Các bài viết khác: