Hoa hậu Kỳ Duyên phản bác tin đồn quay lại với đại gia Sơn “điều”?

Những chia sẻ mới nhất của Kỳ Duyên khiến nhiều người cho rằng Tạ Công Sơn đối với cô chỉ còn là quá khứ.

Hoa hậu Kỳ Duyên vốn vẫn là người thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng từ khi cô đăng quang năm 2014 tới nay. Tuy nhiên điều đáng buồn là phần lớn nó lại tới từ những scandal đời tư không đáng có của cô nàng xinh đẹp này.

 hoa hau ky duyen phan bac tin don quay lai voi dai gia son "dieu"? hinh anh 1

Liên tục vướng phải những scandal đời tư, Kỳ Duyên phần nào đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Theo như nhiều người biết, bạn trai cũ của Kỳ Duyên chính là đại gia Tạ Công Sơn, hay còn gọi là Sơn “Điều”, một đại gia có tiếng từng gắn bó với nhiều người đẹp showbiz Việt. Hồi đầu tháng 8, Hoa hậu Kỳ Duyên có đăng tải trên trang cá nhân thông tin về việc cô lọt top ngôi sao mặc đẹp nhất tuần. Điều bất ngờ là “người cũ” của Hoa hậu đã bình luận chúc mừng khiến cho dư luận ngỡ ngàng.

 hoa hau ky duyen phan bac tin don quay lai voi dai gia son "dieu"? hinh anh 2

 hoa hau ky duyen phan bac tin don quay lai voi dai gia son "dieu"? hinh anh 3

Tạ Công Sơn chúc mừng Kỳ Duyên khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngay lập tức không ít người cho rằng cặp đôi này đã quay trở lại bên nhau. Trước đó, Tạ Công Sơn từng bị “nghi ngờ” là bồ trẻ của Hồ Ngọc Hà tuy nhiên cả hai đã cùng phản bác lại tin đồn này.

Mới đây, Kỳ Duyên đã có những chia sẻ đầy “ẩn ý” về người yêu cũ trên trang cá nhân Instagram của mình. Theo đó người đẹp viết một bài thơ. Đại ý của bài viết phủ nhận chuyện hai người quay lại mà chỉ còn là những người cũ của nhau.

 hoa hau ky duyen phan bac tin don quay lai voi dai gia son "dieu"? hinh anh 4

Chia sẻ đầy ẩn ý của Kỳ duyên về người cũ.

Trước đó, từ một nữ sinh nổi bật tại trường Chuyên Lê Hồng Phong, thi đỗ Ngoại Thương với số điểm 25, yêu Tạ Công Sơn, Kỳ Duyên nhanh chóng trở thành “Hoa hậu ăn chơi số 1 Việt Nam”.

Không ít người cho rằng yêu Tạ Công Sơn chính là lần bước “hụt” của Kỳ Duyên.

Công khai yêu “Thiếu gia hạt điều” vào tháng 6/2016, hai tháng sau, nàng hậu lần đầu bị phát hiện hút thuốc, phê pha tại quán bar. Trong khoảng thời gian đó, cô cũng liên tục bị bắt gặp đang ngả ngốn, thân mật với bạn trai chốn công cộng. Những thay đổi của Kỳ Duyên nhanh chóng được lý giải khi Tạ Công Sơn cũng bị phát hiện đang chơi bóng cười trong chuyến du lịch châu Âu cùng người đẹp.

Dân Việt

Các bài viết khác: