Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện trên trang chủ Miss World 2017

Chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Miss World – Hoa hậu Thế giới 2017, Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện trên trang chủ cuộc thi thật rạng rỡ.

Mới đây trang chủ của cuộc thi Miss World 2017 đã thông báo hình ảnh các Hoa hậu đại diện cho các nước tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh. Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp lung linh đã được Ban tổ chức cập nhật. Bên cạnh đó, trên các diễn đàn, hội nhóm, chuyên trang sắc đẹp trên thế giới cũng xuất hiện thông tin của Đỗ Mỹ Linh. Cụ thể, trên một diễn đàn lớn tại Trung Quốc, cộng đồng mạng đất nước này đã dành nhiều lời khen có cánh cho Hoa hậu Việt Nam 2016.

 hoa hau do my linh da xuat hien tren trang chu miss world 2017 hinh anh 1

Tên Đỗ Mỹ Linh – Việt Nam đã có mặt trên danh sách các thí sinh các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia cuộc thi Miss World 2017. Phía dưới của bảng danh sách còn rất nhiều ô trống chưa thấy ảnh của các Hoa hậu, như Hoa hậu nước Scotland; JaPan; Philippines; Ukraine…

Trước đó, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam đã chính thức công bố Đỗ Mỹ Linh sẽ chính thức trở thành đại diện tranh tài ở đấu trường này. Rất nhiều người mong chờ mỹ nhân sinh năm 1996 sẽ tỏa sáng và mang về danh hiệu cho Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc có quy mô toàn cầu. Tuy nhiên cũng không có ít người đã nghi ngại khả năng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi cho rằng cô sở hữu ngoại hình không nổi bật, chiều cao hạn chế, cùng với sự hiền lành đến mức nhạt nhòa sẽ khó gây ấn tượng với Ban giám khảo.

Trước những nghi ngại đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thẳng thắn bày tỏ, chiều cao như mọi người đã thấy, rất nhiều thí sinh tại các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới đều không sở hữu chiều cao tốt, nổi bật nhưng họ vẫn đăng quang Hoa hậu, chính vì vậy cô không lo ngại về chiều cao của mình.

 hoa hau do my linh da xuat hien tren trang chu miss world 2017 hinh anh 2

Còn nói đến ý kiến nhận xét cô nhạt nhòa tại cuộc thi Miss World 2017. Đỗ Mỹ Linh cho hay,  nhạt nhòa hay không nhạt nhòa hãy đợt đến khi cuộc thi diễn ra.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, tại Hà Nội. Cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Đỗ Mỹ Linh từng lọt top 15 Hoa hậu hoàn vũ 2015.  Hiện người đẹp vẫn duy trì việc học song song các hoạt động xã hội, thiện nguyện, làm đại sứ của một Hoa hậu đương nhiệm.

Miss World 2017 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18.11 tại Trung Quốc. Trước đó người đẹp Việt dự thi Miss World 2016 là Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc. Năm 2015, Hoa khôi Lan Khuê cũng từng tạo được dấu ấn tại cuộc thi này khi lọt vào top 11 chung cuộc.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: