Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng mặc áo dài “Cây tre trăm đốt” đi sự kiện

Trong chương trình khởi động “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018” với chủ để tìm về miền ký ức tuổi thơ diễn ra tại Hà Nội vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ tiết lộ bộ sưu tập áo dài mới của mình với nội dung là các câu truyện cổ tích Việt Nam sẽ được ra mắt vào 22-23.6 tới đây.hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 1

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên vào cuối năm 2017, tuần lễ thời trang trẻ em năm nay quy tụ những bộ sưu tập mới nhất từ các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang uy tín như: Áo dài Ngọc Hân, LnD Closet, Vlana Kids, Miu Miu …

Đến với Tuần lễ thời trang trẻ em 2018 lần này, áo dài Ngọc Hân sẽ cho khán giả trở về với những giấc mơ, câu chuyện cổ tích thời thơ bé. Có điều Hoa hậu Ngọc Hân thay vì khơi gợi những nhân vật như: Lọ Lem, Nàng Bạch Tuyết..cô lựa chọn một nét gì đó rất Việt Nam để đi cùng áo dài. Và sự lựa chọn của Ngọc Hân là sẽ kể lại cho thiếu nhi những câu truyện, nhân vật dân gian Việt Nam như: Cây tre trăm đốt, chú Cuội chị Hằng… qua những tà áo dài.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Từ khi còn bé, tôi đã rất thích tham gia các hoạt động liên quan đến thời trang như trình diễn, thiết kế quần áo…Tôi mang đến sự kiện này bộ sưu tập truyện cổ tích Việt Nam để các em hiểu hơn về kho tàng văn học Việt Nam, và giúp các em có một sân chơi thời trang bổ ích”.

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 2

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về việc hiện thực hoá ý tưởng đưa câu truyện cổ tích Việt Nam lên chiếc áo dài. Trong ảnh, người đẹp diện chiếc áo dài duyên dáng gắn liền với câu chuyện cổ tích “Cây tre trăm đốt”.

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 3

Những người mẫu nhí trong buổi họp báo “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018”.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam với sự tham gia của 150 mẫu nhí do Trung tâm Tài năng nhí phối hợp với Công ty Giáo dục và Truyền thông BCN đào tạo và các người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Ngoài hai đêm diễn chính thức vào ngày 22 và 23 tháng 6 năm 2018, còn có các sự kiện đồng hành bên lề: chương trình thời trang đường phố diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm. Đặc biệt là các sự kiện đồng hành với những em nhỏ bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E.

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 4

“Tôi mong muốn tạo dựng cho các con những sân chơi nghệ thuật lành mạnh, giúp các bạn nhỏ phát triển cả thể chất, kỹ năng và tâm hồn, đồng thời giúp các con lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ” – Chị Đinh Hương – Giám đốc trung tâm Tài năng nhí chia sẻ với báo chí về chương trình.

“Tuần lễ Thời trang trẻ em 2018” mong muốn sẽ là cú hích tạo động lực phát triển ngành thời trang cho trẻ em tại Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi chuyên nghiệp, quy mô tầm cỡ nơi các mẫu nhí – tài năng nhí của nước nhà có cơ hội được tỏa sáng và chứng tỏ bản thân.

Một vài hình ảnh trong buổi khởi động chương trình “tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018”:

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 5

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 6

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 7

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 8

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 9

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 10

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 11

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 12

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 13

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 14

 hoa hau ngoc han duyen dang mac ao dai "cay tre tram dot" di su kien hinh anh 15

Dân Việt

Các bài viết khác: