Hoàng Thùy bực bội vì 2 thí sinh thi nhau trả treo trong phòng loại

Hoàng Thùy không ngại ngần nhận xét gay gắt về Phan Ngân và Đồng Ánh Quỳnh tại tập 9 “The Face Vietnam 2017”.

Tối 6/8, tập 9 “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017” mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Cuộc thi chỉ còn lại 5 thí sinh và họ đã tiếp tục trải qua 2 thử thách tiếp theo mang tên “Diễn xuất với chủ đề quyến rũ” và Chụp hình cùng sản phẩm điện thoại.

Sau thử thách nhóm, Hoàng Thùy là team được xướng tên ở ngôi vị chiến thắng. Điều này đã khiến Minh Tú không phục và bỏ đi trước.

Vào thông báo cho học trò, Hoàng Thùy khiến Tường Linh và Phương Chi tim như “rớt ra ngoài”, cả 3 thầy trò vỡ òa hạnh phúc khi giành được chiến thắng lần thứ hai. Minh Tú vẫn rất tự tin và tự hào về Đồng Ánh Quỳnh vì hôm nay đã làm rất tốt và dặn Ánh Quỳnh phải luôn mỉm cười khi bước vào phòng loại. Riêng đội Lan Khuê đã có những giọt nước mắt giữa thầy và trò, và sau những chia sẻ tận đấy lòng, Lan Khuê quyết định chọn Phan Ngân vào phòng loại.

Hoàng Thùy bực bội vì 2 thí sinh thi nhau trả treo trong phòng loại - Ảnh 1.

Minh Tú dự đoán Lan Khuê sẽ đưa Tú Hảo vào phòng loại, Hoàng Thùy cho rằng Lan Khuê xem Tú Hảo là đối thủ mạnh nhất là sai lầm. Sau khi bày tỏ sự thất vọng của mình với Phan Ngân và Đồng Ánh Quỳnh tại phòng loại, HLV Hoàng Thùy đã quyết định loại Phan Ngân đội Lan Khuê. Nắm tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú, cô mong muốn Ánh Quỳnh sẽ bỏ tính ương bướng và tiến bộ hơn. Mặc cho Minh Tú dặn thí sinh của mình “bản thân thấy mình làm tốt là được rồi”, HLV Hoàng Thùy vẫn khẳng định “Chính suy nghĩ đó làm cho em không thể tiến bộ được”.

Riêng Phan Ngân, cô bước như một “cơn lốc” vào phòng ôm Lan Khuê, Tú Hảo và chia sẻ những lý lẽ mà Hoàng Thùy đưa ra khi loại mình hoàn toàn không thuyết phục.

Chia tay học trò, Lan Khuê bộc bạch: “Ngày hôm nay Phan Ngân phải ra về không phải vì thể hiện kém nhất. Ra về chỉ vì hành trình của Phan Ngân đã đến lúc khép lại để mở ra những cơ hội mới, Khuê tin rằng với những gì Phan Ngân thể hiện sẽ để lại dấu ấn trong chương trình. Đó là hành trang Phan Ngân luôn mang theo và tiếp tục thực hiện ước mơ của mình”.

Hoàng Thùy bực bội vì 2 thí sinh thi nhau trả treo trong phòng loại - Ảnh 3.
Hoàng Thùy bực bội vì 2 thí sinh thi nhau trả treo trong phòng loại - Ảnh 4.
Hoàng Thùy bực bội vì 2 thí sinh thi nhau trả treo trong phòng loại - Ảnh 5.

Tập 10 “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017” sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 13/8 trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam.

TTVN

Các bài viết khác: