Hoàng Thùy mất thí sinh “The Face” đầu tiên, Minh Tú suýt nguy hiểm tại “Next Top châu Á”

Cả Minh Tú và Hoàng Thùy đều có một tuần thi không mấy suôn sẻ tại “The Face Vietnam” và “Asia’s Next Top Model”.

Thiếu Lan team Hoàng Thùy bị Lan Khuê loại tại “The Face Vietnam”

Ở tập 2, kết thúc phần thi đồng đội, team Lan Khuê đã giành được chiến thắng, team Hoàng Thùy và Minh Tú sẽ đưa ra thí sinh để vào phòng loại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan và kết quả Lan Khuê đã loại Thiếu Lan.

Minh Tú suýt nguy hiểm tại “Asia’s Next Top Model” vì quá sexy

Đại diện Việt Nam – Minh Tú đã có một tuần thi không mấy suôn sẻ khi liên tục bị giám khảo nhắc nhở phải biết cách cân bằng sự sexy của bản thân. Minh Tú bị rơi vào top 3 cuối cùng của tuần nhưng vẫn may mắn giành tấm vé lọt vào top 4.

Jun Phạm giành chiến thắng tuần đầu tiên tại “Gương mặt thân quen”

Show 6 của “Gương mặt thân quen 2017” đã lên sóng VTV3 với 6 hình tượng mới: NSƯT Thanh Lam, Hoàng Thùy Linh, nghệ sĩ Văn Hường, Thomas Anders, Tiết Gia Yến và Jennifer Lopez. Cuối cùng, nam ca sĩ Jun Phạm là người giành chiến thắng tuần với hình tượng diễn viên Tiết Gia Yến.

Văn Mai Hương phong tặng “thần đồng” cho cô bé 11 tuổi hát về Nghệ An

9 thí sinh nhí còn lại – Minh Hiền, Quang Linh, Thiên Khôi, Quốc Đạt, Thanh Ngọc, Hà Chi, Thảo Nguyên, Thu Uyên và Gia Bảo tiếp tục đến với đêm Gala 2 – chủ đề “Việt Nam ơi”.

Thảo Nguyên đã chọn ca khúc “Neo đậu bến quê” như một món quà gửi gắm tình cảm đến quê hương Nghệ An và người bà của mình. Thảo Nguyên đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo, đến nỗi Văn Mai Hương phải thốt lên: “Đúng phải dành cho con cái từ là thần đồng”.

TTVN
Các bài viết khác: