Hoàng Thùy và các học trò The Face đồng loạt hóa “thiên thần nội y”

 Khác với vẻ cá tính ở bộ ảnh đầu tiên, lần này Hoàng Thùy và các học trò ở “The Face 2017” liên tục đốt mắt nhìn với những mẫu nội y gợi cảm.

Hoàng Thùyvà các học trò “The Face 2017” vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm, quyến rũ. Nếu như trong shoot ảnh trước cô và các thành viên liên tục thể hiện những dáng pose khó nhằn thì lần này cả Hoàng Thuỳ và 4 thành viên trong đội hình “The Face” năm nay lại mang đến cho khán giả những cái nhìn mới hơn về sức quyến rũ, vẻ đẹp đậm chất thương mại của các người mẫu.

Hoàng Thùy cho biết, chụp ảnh nội y là một thử thách khó với người mẫu, bởi khi đó, họ phải thể hiện được ngôn ngữ cơ thể một cách hoàn hảo nhất. Không còn trang phục kiểu cách để “phụ họa”, người mẫu phải thể hiện hết khả năng biến hóa linh hoạt của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong làng mẫu, chinh chiến qua các sàn diễn cả trong nước và quốc tế, nữ HLV “The Face” thị phạm học trò theo cách hoàn toàn khác. Quán quân “Vietnam’s Next Top Model” cho biết cô không áp đặt mà để từng thành viên tự chọn cách tạo dáng và concept theo cá tính mỗi người. Cô sẽ là đi sau góp ý và uốn nắn để từng thành viên hoàn thiện thêm kĩ năng của mình.

Hoàng Thùy chia sẻ: “Đến với chương trình này, mọi người đều ít, nhiều có kinh nghiệm. Mọi người ai cũng có cá tính riêng, Thùy không muốn tạo ra bản sao của mình. Với cách đào tạo của Thùy, mọi người sẽ thoải mái được sáng tạo nhưng kết quả cuối cùng, qua sự gọt giũa của Thùy, ai cũng sẽ chuyên nghiệp hơn”.

Nhận xét về những “gương mặt thương hiệu” trong team của mình, Hoàng Thùy chia sẻ, cô ấn tượng với vẻ đẹp hoang dại, cá tính của Quỳnh Như, trân trọng sự chăm chỉ, ham học hỏi của Thiếu Lan, bị thu hút bởi vẻ đẹp gai góc ẩn trong vẻ ngoài dịu dàng của hoa hậu Tường Linh và rất yêu thích vẻ ngoài xinh đẹp, mong manh cũng như chất “khùng” ở Phương Chi.

Tin tưởng vào hướng đi lần này trong suốt hành trình “The Face 2017”, Hoàng Thuỳ cho rằng đích đến là một cột mốc quan trọng nhưng quan trọng hơn là suốt hành trình đó bạn đã học những gì và trưởng thành ra sao. Và nếu không giành ngôi vị quán quân thì cũng đã có cơ hội khám phá, chiến thắng chính bản thân mình, Hoàng Thùy đang nỗ lực từng ngày để hành trình của các thí sinh trong team tại “The Face” thực sự ý nghĩa và đáng nhớ.

Tường Linh

Phương Chi

Quỳnh Như

Thiếu Lan

ttvn

Các bài viết khác: