Hơn 1 tháng sau sinh quý tử, bà xã Châu Kiệt Luân đã kịp xinh đẹp và thon thả trở lại

Gương mặt rạng rỡ, vóc dáng thon gọn, Côn Lăng – bà xã Châu Kiệt Luân hoàn toàn có thể chạy đua cùng “bà mẹ bỉm sữa” khác như Angela Baby, Lâm Tâm Như,… về khoản lấy lại sắc vóc sau sinh.

 • Trang Sina đưa tin, ngày hôm qua, một số fan may mắn đã bắt gặp Côn Lăng – bà xã xinh đẹp của Châu Kiệt Luân tại sân bay. Mới hơn 1 tháng sau sinh, Côn Lăng khiến nhiều người bất ngờ bởi vóc dáng siêu thon thả và nhan sắc xinh đẹp. Nhiều người bình luận, nếu như không thường xuyên đọc tin tức, ít ai có thể biết rằng Côn Lăng vừa mới sinh quý tử thứ 2 cho nhà Châu Tổng.

  Côn Lăng xuất hiện tại sân bay ngày hôm qua với gương mặt rạng rỡ và không hề bị “béo mặt” giống nhiều bà mẹ bỉm sữa khác

  Người đẹp gây choáng vì thân hình siêu thon thả

  “Bà mẹ hai con” năng động và tươi tắn

  Cô nàng tranh thủ ký tên tặng người hâm mộ

  Hình ảnh khác của Côn Lăng

  Bình luận của netizen xứ Trung cho hay, Côn Lăng giờ đây có lẽ là bà mẹ năng động nhất làng giải trí xứ Đài. Cô nàng hoàn toàn có thể bắt kịp với “bà mẹ bỉm sữa” xinh đẹp khác như Angela Baby, Lâm Tâm Như, Ella (S.H.E) về khoản lấy lại vóc dáng sau sinh. Không chỉ vậy, gia đình Châu Tổng còn được ngợi khen vì giờ đây trong nhà đã có đủ “cả nếp lẫn tẻ”.

  Nguồn: Weibo, Sina

Các bài viết khác: