Hơn 30 tuổi, lần đầu tiên Hari Won chơi lớn đến mức nhuộm hẳn tóc tím ombre

Bỗng một chủ nhật đẹp trời, Hari Won chơi lớn đến mức ai cũng phải giật mình.

Nếu nói sao Việt “lười” nhất Vbiz có lẽ là Hari Won, cái lười ở đây không phải lười hoạt động nghệ thuật, xuất hiện trên truyền hình mà “lười” thay đổi diện mạo của mình; cụ thể là lười thay đổi kiểu tóc. Nhiều năm hoạt động tại showbiz Việt, hay ngay cả khi kết hôn với Trấn Thành và nhan sắc phong cách thăng hoa hơn cả thì cô vẫn “một lòng một dạ” với mái tóc dài kèm mái lưa thưa đúng chuẩn style Hàn Quốc của mình. Cô lười đổi kiểu tóc đến nỗi stylist làm tóc cho Hari phải mất đến 2 năm trời mới thuyết phục được cô hất tóc mái lên.

Hơn 30 tuổi, lần đầu tiên Hari Won chơi lớn đến mức này: Nhuộm hẳn tóc tím ombre chất nhất quả đất luôn - Ảnh 1.
Hơn 30 tuổi, lần đầu tiên Hari Won chơi lớn đến mức này: Nhuộm hẳn tóc tím ombre chất nhất quả đất luôn - Ảnh 2.
Hơn 30 tuổi, lần đầu tiên Hari Won chơi lớn đến mức này: Nhuộm hẳn tóc tím ombre chất nhất quả đất luôn - Ảnh 3.

Tóc dài với mái lưa thưa nhuộm hơi nâu nhẹ hoặc đen tuyền luôn gắn liền với hình ảnh của Hari Won suốt bao nhiêu năm hoạt động showbiz. Bà xã Trấn Thành đúng là “lười” số 1 Vbiz luôn!

Thế nhưng, bỗng một ngày chủ nhật đẹp trời, Hari Won chơi lớn đến mức ai cũng phải giật mình. Mãi đến năm 34 tuổi, Hari mới quyết định “đổi ngói”, không phải những tông màu trầm ấm hợp với phong cách của một cô nàng tuổi băm mà chơi hẳn tông ombre tím lịm phối xanh dương chất hơn nước cất. Đúng là lần đầu tiên trong cuộc đời Hari chơi lớn đến mức này.

Hơn 30 tuổi, lần đầu tiên Hari Won chơi lớn đến mức này: Nhuộm hẳn tóc tím ombre chất nhất quả đất luôn - Ảnh 4.

Ưu điểm lớn nhất trên gương mặt của cô là những đường nét rất nhỏ nhắn nên dù đã 34 tuổi nhìn cô vẫn trẻ trung đáng yêu như chỉ mới đôi mươi. Nhờ vậy mà bà xã Trấn Thành cân được cả màu tóc chất lừ này.

Hơn 30 tuổi, lần đầu tiên Hari Won chơi lớn đến mức này: Nhuộm hẳn tóc tím ombre chất nhất quả đất luôn - Ảnh 5.

Màu tóc rất hợp với nhan sắc của Hari Won, tông tím pha xanh dương làm bật nước da trắng sáng, nhìn Hari càng trẻ trung phong cách hơn khi diện màu tóc xịn xò này.

Hơn 30 tuổi, lần đầu tiên Hari Won chơi lớn đến mức này: Nhuộm hẳn tóc tím ombre chất nhất quả đất luôn - Ảnh 6.
Hơn 30 tuổi, lần đầu tiên Hari Won chơi lớn đến mức này: Nhuộm hẳn tóc tím ombre chất nhất quả đất luôn - Ảnh 7.

Trước đây có lần Hari Won diện tóc bạch kim nổi gấp vạn tóc tím này nhưng đây là tóc giả chứ không phải cô nhuộm thật. Tóc ombre tím pha xanh dương lần này mới là lần chơi lớn thực sự của bà xã Trấn Thành suốt hơn 30 năm qua.

Theo Trí Thức Trẻ

Các bài viết khác: