Hồng Nhung làm liveshow hậu ly hôn, tái ngộ Lam Trường sau 18 năm

Sau 18 năm làm mưa, làm gió trên thị trường âm nhạc những năm 2000 với “Tình yêu tôi hát”, chị bống Hồng Nhung và anh hai Lam Trường sẽ tái ngộ trên sân khấu Thủ đô vào 4/8/2018 tới đây tại nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ trong liveshow “Chờ em đến”.

“Chờ em đến” nằm trong chuỗi chương trình Music n’ More do Star Galaxy sản xuất. Liveshow sẽ được dàn dựng theo phong cách hoàn toàn mới, tập trung hoàn toàn cho âm nhạc, nghệ thuật sáng tạo của người nghệ sĩ. Tổng thể của chương trình là các phần biểu diễn bằng xúc cảm mộc mạc của Diva Hồng Nhung và anh hai Lam Trường.

Hồng Nhung hậu ly hôn, làm liveshow tái ngộ Lam Trường tại Hà Nội - Ảnh 1.
Hồng Nhung hậu ly hôn, làm liveshow tái ngộ Lam Trường tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hồng Nhung sẽ thể hiện những ca khúc trữ tình cũng như các nhạc phẩm về Hà Nội gắn liền với tên tuổi của mình như Em ơi Hà Nội phố, Một cõi đi về, Một mình, Vẫn hát lời tình yêu, Ru em từng ngón xuân nồng… Bên cạnh đó, khán giả còn có khoảng thời gian quay ngược về quá khứ, sống lại trong những khoảnh khắc của thanh xuân, của tuổi trẻ với các nhạc phẩm như Mưa phi trường, Lãng quên chiều thu, Tình phai… dưới sự biểu diễn của anh hai Lam Trường. Cũng như chứng kiến sự tái ngộ đặc biệt giữa Hồng Nhung và Lam Trường trên sân khấu Thủ đô, lắng nghe trực tiếp bản hit “Tình yêu tôi hát” năm nào từng làm mưa, làm gió trên thị trường âm nhạc.

Hồng Nhung hậu ly hôn, làm liveshow tái ngộ Lam Trường tại Hà Nội - Ảnh 3.

Thông tin chi tiết về “Music n’ More vol 7: Hồng Nhung, Lam Trường – Chờ em đến” vui lòng xem thêm tại: http://nhahat.stargalaxy.com.vn/vi/event/music-n-more/ hoặc liên hệ hotline: 024 3664 6969.

Không những vậy, liveshow “Chờ em đến” được biểu diễn tại nhà hát Star Galaxy, với sân khấu hình bán nguyệt độc đáo, duy nhất tại Hà Nội. Đêm nhạc sẽ đưa Hồng Nhung và Lam Trường đến gần với người hâm mộ hơn bao giờ hết. Liên tục trong chương trình sẽ là những chia sẻ, tâm sự như trong không gian của người thân, bạn bè để từng phút giây âm nhạc thấm đẫm niềm yêu, nỗi lòng và sẻ chia với khán giả trong một sự đồng cảm lớn lao sâu sắc.

TTVN

Các bài viết khác: